BMW Z4 Concept có thiết kế mới táo bạo

BMW Z4 thế hệ mới đã được ra mắt dưới dạng concept tại Pebble Beach. Mặc dù chưa phải là bản sản xuất thương mại nhưng mẫu xe này được kỳ vọng thay đổi lớn trong thiết kế.

bmw-z4-concept-co-thiet-ke-moi-tao-bao

Chiếc xe BMW Z4 Concept thế hệ mới đang được trưng bày tại Pebble Beach. Trưởng bộ phận thiết kế của BMW, ông Adrian Van Hooydonk, đã giới thiệu mẫu xe này trước chúng, đem đến cái nhìn thực tế hơn tới mẫu xe Z4 sản xuất thương mại vào năm 2018.

BMW Z4 và Toyota Supra là sản phẩm dựa trên sự hợp tác giữa hai thương hiệu Đức và Nhật. Cả hai mẫu xe thể thao này cùng sở hữu một hệ thống gầm bệ.

“BMW Z4 Concept đã thể hiện ngôn ngữ thiết kế mới từ mọi góc độ và mọi chi tiết. Từ đầu xe có thiết kế động lực học cho đến sườn xe đầy nổi bật và cuối cùng là đuôi xe sắc cạnh: một vài đường gờ trên bề mặt là quá đủ để thể hiện cho sức mạnh và cảm xúc,”  ông Adrian Van Hooydonk cho biết.

Thiết kế cụm đèn chiếu sáng của xe Z4 vuốt ngược lên trên, về phía những đường nét sắc sảo ở hông xe. Lưới tản nhiệt dạng quả thận đặc trưng và mũi cá mập phía trước được trau chuốt trên bản Concept Z4. Trong khi đó, hốc gió rộng và thấp.

Thân xe có khoảng cách từ trục bánh đến đầu và đuôi ngắn. Khoang cabin đẩy một chút về phía trước. Vành xe có kích thước 20 inch, đi kèm bộ lốp Michelin Pilot Sport Cup 2.

Chiếc Z4 Concept ấn tượng với màu sơn cam Energetic Orange và tương phản với những chi tiết sợi carbon đặt ở khe khuếch tán gió đầu và đuôi xe.

BMW không hé lộ thêm gì về động cơ của xe BMW Z4 Concept. Mẫu xe thể thao này được trông đợi sẽ có cả tùy chọn động cơ 4 và 6 xi-lanh, giống như hầu hết các ‘anh em’ khác nhà BMW.

Một số hình ảnh xe BMW Z4 Concept tại Pebble Beach:

bmw-z4-concept-co-thiet-ke-moi-tao-bao

bmw-z4-concept-co-thiet-ke-moi-tao-bao

bmw-z4-concept-co-thiet-ke-moi-tao-bao

bmw-z4-concept-co-thiet-ke-moi-tao-bao

Ảnh: BMWBlog

Video giới thiệu xe BMW Z4 Concept:

Bạn cũng có thể thích