Bộ 3 Range Rover SVAutobiography hơn 30 tỷ Đồng của đại gia Trung Nguyên cũng gắn ống thở Safari

Không chỉ chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga, mà cả 3 chiếc Range Rover SVAutobiography thuộc sở hữu của đại gia Trung Nguyên cũng được trang bị loại ống thở Safari.

Sau những hình ảnh về chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga hơn 20 tỷ Đồng của đại gia Trung Nguyên gắn ống thở Safari được chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc đã có không ít phản hồi đầy bất ngờ trước độ chơi của đại gia ngành đồ uống này.

x

Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga hơn 20 tỷ Đồng của đại gia Trung Nguyên gắn ống thở Safari gây choáng không ít cộng đồng mạng cũng như các tay chơi xe off-road.

x

Bộ 3 Range Rover SVAutobiography của đại gia Trung Nguyên cũng gắn ống thở Safari

Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu, chúng tôi còn được biết không chỉ có chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga mà 3 chiếc SUV hạng sang khác của Range Rover cũng được đại gia Trung Nguyên cho gắn loại ống thở Safari chuyên dành cho các mẫu xe off-road.

Bộ 3 Range Rover này thuộc phiên bản SVAutobiography và có giá bán chính hãng hiện nay không dưới 18 tỷ Đồng, tuy nhiên, cả 3 chiếc SUV đắt và mạnh nhất của Range Rover hiện đang nằm trong bộ sưu tập xe của đại gia Trung Nguyên đều là xe đã qua sử dụng và có tổng trị giá ước tính hơn 30 tỷ Đồng.

x

Để gắn ống thở Safari, những người thợ khoan lỗ thẳng vào dàn áo những chiếc Range Rover SVAutobiography rồi mới lắp đặt ống thở vào.

x

3 chiếc Range Rover SVAutobiography lúc chưa được gắn ống thở. 

x

1 số chi tiết dàn áo xe được cắt xẻ. 

x

Bộ 3 Range Rover SVAutobiography sau khi được lắp ống thở Safari.

Tương tự như chiếc Bentley Bentayga hơn 20 tỷ Đồng, bộ 3 Range Rover SVAutobiography của đại gia Trung Nguyên khi gắn ống thở Safari cũng phải được những người thợ khoan lỗ thẳng vào dàn áo rồi mới lắp đặt ống thở vào. Cách chơi này sẽ khiến 3 chiếc Range Rover SVAutobiography không thể trở về “zin”.

Có thể thấy, từ xưa đến nay việc gắn ống thở chỉ dành cho những mẫu xe tham gia các cuộc đua off-road và chính vì thế mà 3 chiếc Range Rover SVAutobiography hay Bentley Bentayga mới đây được gắn loại ống thở này khiến không ít cộng đồng mạng bị sốc.

x

3 chiếc Range Rover thuộc đời cũ được trang bị loại ống thở Safari.

Được biết, còn có 3 chiếc Range Rover màu trắng thuộc đời cũ cũng được trang bị loại ống thở Safari và nhiều nguồn tin cho rằng đây cũng là những mẫu xe nằm trong bộ sưu tập của đại gia Trung Nguyên.

Được biết loại ống thở mà chiếc Bentley Bentayga hày dàn SUV hạng sang của Range Rover thuộc sở hữu đại gia Trung Nguyên gắn là của hãng Safari đến từ Australia. Mức giá bán cho loại ống thở Safari vào khoảng 10,8 triệu Đồng và những người thợ mất khoảng 3 tiếng đồng hồ để thi công.

x

SVAutobiography là phiên bản sang, mạnh và đắt nhất của dòng Range Rover tại thị trường Việt Nam đến thời điểm hiện tại.

So với bản Autobiography 7 tỷ Đồng đang chạy nhan nhãn trên đường phố Việt Nam, Range Rover SVAutobiography sở hữu điểm khác biệt dễ nhận ra nhất là logo SVAutobiography ở phía đuôi xe hay điểm tiếp nối giữa cửa trước và sau. Bên cạnh đó, ống xả kép dạng tròn hay dòng chữ Range Rover khắc chìm cũng là dấu hiệu để phân biệt của Range Rover SVAutobiography.

x

x

Bên trong Range Rover SVAutobiography là nội thất xa hoa và đẳng cấp với hàng loạt chi tiết ốp gỗ quý, mùi thơm của da quý tộc, các phụ kiện bằng kim loại bóng bẩy hay thiết kế “ma trận” của dàn nút bấm. 

Sang trọng thôi chưa đủ, Range Rover SVAutobiography LWB 2016 còn mang đến cảm giác hưng phấn khi điều khiển với khối động cơ V8, siêu nạp, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm. Nhờ đó, chiếc SUV hạng sang chỉ mất khoảng 5,5 giây để tăng tốc lên 96 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 225 km/h.

>>> SUV siêu sang Bentley Bentayga hơn 20 tỷ Đồng của đại gia Trung Nguyên gắn ống thở Safari

Mạnh Phan

Ảnh: Vulcan4X4

Bạn cũng có thể thích