Bugatti bí mật giới thiệu phiên bản mới của Chiron với khách “ruột”

Bugatti Chiron phiên bản mới được khẳng định có thiết kế ngoại thất “gây tranh cãi” và được trang bị động cơ W16, dung tích 8.0 lít với 4 bộ tăng áp tiêu chuẩn.

Trong triển lãm ô tô Geneva 2018 diễn ra vào hồi tháng 3 năm nay, hãng Bugatti đã vén màn phiên bản mới mang tên Sport của dòng siêu xe Chiron. Thế nhưng, có vẻ như hãng Bugatti đã phát triển xong một phiên bản mới khác của dòng siêu xe này. Bằng chứng là việc hãng Bugatti đã bí mật giới thiệu phiên bản đặc biệt mới, không rõ tên gọi, với các khách hàng “ruột”.

Sự kiện ra mắt bí mật này diễn ra ở một ngôi biệt thự tại Beverly Hills, bang California, Mỹ. Con trai của nhà sưu tập đã quay đoạn video cho thấy sự tồn tại của sự kiện ra mắt Bugatti Chiron phiên bản mới.

Tất nhiên, những người tham gia sự kiện, bao gồm cả con trai của nhà sưu tập kể trên, đều phải ký cam kết giữ bí mật về phiên bản mới của Bugatti Chiron. Do đó, trong đoạn video do con trai của nhà sưu tập đăng lên mạng, chỉ có hình ảnh những chiếc siêu xe Bugatti, từ Veyron cũ, Chiron cho đến Chiron Sport mới, xuất hiện tại khuôn viên ngôi biệt thự. Có vẻ như những khách hàng tham gia sự kiện ra mắt Chiron phiên bản mới đều đã sở hữu siêu xe Bugatti.

3 chiếc siêu xe Bugatti, bao gồm Chiron Sport (màu đỏ), Veyron (trắng) và Chiron, tại khuôn viên biệt thự

3 chiếc siêu xe Bugatti, bao gồm Chiron Sport (màu đỏ), Veyron (trắng) và Chiron, tại khuôn viên biệt thự

Theo con trai của nhà sưu tập, Bugatti Chiron phiên bản mới có thiết kế ngoại thất rất “gây tranh cãi“. Thiếu gia này khẳng định phiên bản mới “trông không hề giống Bugatti Chiron“. Tuy nhiên, Bugatti Chiron phiên bản mới vẫn sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít với 4 bộ tăng áp tiêu chuẩn, tạo ra công suất tối đa 1.479 mã lực. Đồng thời, thiếu gia này cũng khẳng định phiên bản mới của Bugatti Chiron sẽ được sản xuất với số lượng “rất giới hạn“.

Qua những thông tin kể trên, có thể dự đoán hãng Bugatti đã trang bị phần thân vỏ hoàn toàn khác cho phiên bản mới của siêu xe Chiron. Mục đích của Bugatti có thể là để Chiron phiên bản mới khác biệt hoàn toàn so với những mẫu xe trong quá khứ của hãng. Trước đây, hãng Bugatti đã từng khẳng định không có kế hoạch trình làng phiên bản mui trần Grand Sport của Chiron. Vì vậy, chúng ta có thể loại trừ phương án này.

Chưa hết, cách đây 18 tháng, Alejandro Salomon – một nhà sưu tập xe tại Mỹ – từng gây chú ý khi tiết lộ việc hãng Bugatti dự định đưa mẫu xe concept Vision Gran Turismo lên dây chuyền sản xuất thương mại. Đây là mẫu xe concept đã từng trình làng trong triển lãm ô tô Frankfurt 2015.

Bugatti Vision Gran Turismo chính là phiên bản concept của Chiron

Bugatti Vision Gran Turismo chính là phiên bản concept của Chiron

Theo tin đồn, hãng Bugatti sẽ sản xuất khoảng 20 chiếc Vision Gran Turismo với thiết kế thay đổi nhẹ so với concept để đáp ứng tiêu chuẩn lưu thông trên đường phố. Bugatti Vision Gran Turismo bản thương mại được cho là sẽ có giá từ 5-7 triệu USD. Chưa ai biết thông tin này có thật hay không và liệu đây có phải là phiên bản mới của Bugatti Chiron hay không.

Cùng chờ thêm một thời gian nữa để biết hãng Bugatti sẽ bổ sung phiên bản mới nào cho dòng siêu xe Chiron!

Bạn cũng có thể thích