Bugatti Chiron đã tìm được chủ nhân đầu tiên ở Mỹ

Trong sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance, siêu xe Bugatti Chiron đầu tiên ở Mỹ đã tìm thấy chủ nhân với giá bán gần 3 triệu USD.

bugatti-chiron-da-tim-duoc-chu-nhan-dau-tien-o-my

Theo đó, mẫu Bugatti Chiron đầu tiên ở Mỹ có ngoại thất màu vàng thể thao và đen Nocturne cùng bộ bánh Classique. Nội thất của siêu xe cũng sở hữu tông màu vàng đen, phù hợp với vẻ ngoài của nó. Màu vàng được phủ trên ghế, bảng điều khiển cửa, các đường viền trung tâm táp-lô và vô lăng. Phần còn lại được bọc da Beluga Black.

bugatti-chiron-da-tim-duoc-chu-nhan-dau-tien-o-my

Động cơ của Bugatti Chiron có công suất lên đến 1.479 mã lực cùng mô men xoắn 1.600 Nm mang đến khối động cơ W16 8,0 lít quad-turbo. Bên cạnh đó, siêu xe còn được trang bị bộ ly hợp kép 7 cấp Riccardo. Đặc biệt, Bugatti Chiron là siêu xe nhanh nhất thế giới năm 2017 với khả năng đạt tốc độ 100 km/h chỉ trong 2,4 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 420 km/h.

bugatti-chiron-da-tim-duoc-chu-nhan-dau-tien-o-my

Song, bình nhiên liệu 120 lít của xe sẽ bị cạn chỉ sau khoảng 7 phút ở bướm ga mở rộng. Theo đó, mức tiêu thụ nhiên liệu EPA của Bugatti Chiron là 31,4/20,2 lít/100 km (thành phố/đường cao tốc). Tuy vậy, những chủ nhân của siêu xe này hoàn toàn có đủ khả năng để giải quyết vấn đề tiền xăng.

bugatti-chiron-da-tim-duoc-chu-nhan-dau-tien-o-my

Bugatti Chiron với ngoại hình tròn trịa và sở hữu tính khí động học của mẫu xe tiền nhiệm Veyron xuất hiện lần đầu tại triển lãm Geneva Motor Show 2016. Siêu xe chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 500 chiếc, trong đó Bắc Mỹ và Châu Âu là 2 thị trường lớn nhất.

Bạn cũng có thể thích