Bugatti Chiron phiên bản “Người dơi” được bán với mức giá 85,67 tỷ Đồng

Đây là chiếc Bugatti Chiron đầu tiên được giao đến Mỹ và đã được chủ nhân đem đi bán đấu giá để thu về số tiền 3.772.500 USD, tương đương 85.671 tỷ Đồng

Bugatti Chiron phiên bản Người dơi giá ước tính 4 triệu USD - Ảnh 1.

Chiếc Bugatti Chiron đầu tiên được đặt hàng tại Mỹ vừa được bán tại cuộc đấu giá do hãng RMSothebys tổ chức tại thành phố New York với mức giá 3.772.500 USD, tương đương 85.671 tỷ Đồng.

Bugatti Chiron phiên bản Người dơi giá ước tính 4 triệu USD - Ảnh 2.

Số tiền này đối với nhiều người sẽ là khá lớn nhưng rõ ràng với mức giá khi cập bến Mỹ vào khoảng 3,1 triệu USD của Bugatti Chiron thì chủ nhân cũ của siêu xe này chỉ kiếm được khoản tiền chênh lệch 600.000 USD, khá “bèo” so với lợi nhuận của những chiếc Ferrari LaFerrari, McLaren P1 hay “đàn anh” Veyron đã qua sử dụng luôn trên mức 1,2 triệu USD.

Bugatti Chiron phiên bản Người dơi giá ước tính 4 triệu USD - Ảnh 3.

Chiếc Bugatti Chiron tìm thấy chủ nhân với mức giá 85,67 tỷ Đồng mang ngoại thất 2 tông màu đen bóng và đỏ tương tự những chiếc xe Batmobile của Người Dơi.

Bugatti Chiron phiên bản Người dơi giá ước tính 4 triệu USD - Ảnh 6.

Sau khi rời nhà máy Molsheim, Pháp, chiếc Bugatti Chiron chỉ lăn bánh quãng đường 250 miles, tương đương 402 km để phục vụ cho mục đích thử nghiệm. “Siêu phẩm” này cũng chưa được đăng ký tại Mỹ, vì thế đã được hãng chuyên đấu giá RMSothebys liệt kê là mới.

Bugatti Chiron phiên bản Người dơi giá ước tính 4 triệu USD - Ảnh 8.

Tiến vào trong khoang lái, 2 gam màu đen và đỏ tiếp tục được chọn làm bộ áo chính cho nội thất, trong đó, các chi tiết màu đỏ được nhấn nhá bên trong khoang lái bao gồm các đường chỉ may ở ghế, bảng táp lô và vô lăng.

Bugatti Chiron phiên bản Người dơi giá ước tính 4 triệu USD - Ảnh 9.

Ngoài ra, còn có dòng chữ Chiron ở tựa đầu ghế ngồi và thảm sàn.

Bugatti Chiron phiên bản Người dơi giá ước tính 4 triệu USD - Ảnh 10.

Bugatti Chiron vẫn sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít tương tự đàn anh Veyron. Tuy nhiên, động cơ đã được trang bị thêm 4 tăng áp giúp tăng công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực, cao hơn 500 “sức ngựa” so với Veyron. Bên cạnh đó, mô-men xoắn cực đại cũng tăng lên mức 1.600 Nm.

Bugatti Chiron phiên bản Người dơi giá ước tính 4 triệu USD - Ảnh 12.

Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp Bugatti Chiron mất chưa đầy 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h, thêm 4 giây sẽ đạt vận tốc 200 km/h và chạm ngưỡng 300 km/h chỉ trong vòng 13,6 giây. Tốc độ tối đa của “ông hoàng tốc độ” mới là 420 km/h.

Bugatti Chiron phiên bản Người dơi giá ước tính 4 triệu USD - Ảnh 13.

Bugatti Chiron được trang bị 5 chế độ lái bao gồm Lift, Auto, Autobahn, Handling và Top Speed. Trong đó, ở những chế độ Lift, Auto, Autobahn và Handling.

Bugatti Chiron phiên bản Người dơi giá ước tính 4 triệu USD - Ảnh 14.

“Ông hoàng tốc độ” Bugatti Chiron chỉ có thể đạt tốc độ 380 km/h. Để có thể chạm ngưỡng vận tốc khủng khiếp 420 km/h, siêu xe triệu đô được trang bị chìa khoá riêng và phải chạy ở chế độ Top Speed.

Bugatti Chiron phiên bản Người dơi giá ước tính 4 triệu USD - Ảnh 15.

Trong ảnh là các phụ kiện đi kèm theo chiếc Bugatti Chiron phiên bản “Người dơi” vừa được bán với mức giá 3,77 triệu USD.
xe

Ngoài ra, chủ nhân mới của chiếc Bugatti Chiron phiên bản “Người dơi” cũng được tặng kèm 1 bản mô hình có tỷ lệ 1:18 tương tự như xe “xịn”.

Bạn cũng có thể thích