Bugatti Chiron thêm chất với option cửa sổ trời

Giờ đây, khách hàng mua Bugatti Chiron sẽ có thêm option cửa sổ trời Sky View với hai tấm kính lớn màu xanh, làm tăng thêm xúc cảm touring sang trọng cho mẫu siêu xe này.

Option cửa sổ trời Sky View của siêu xe Bugatti Chiron bao gồm 2 tấm kính có kích thước 65 x 44 cm ngay phía trên đầu của hai ghế ngồi. Ngoài ra, để tạo nên chiều sâu, option này cũng tăng thêm 2,7 cm khoảng cách giữa trần và đầu của hành khách.

Bugatti Chiron bổ sung option cửa sổ trời

Option Sky View cực sang cho Bugatti Chiron

Hai tấm kính này được chế tạo từ kính thủy tinh mỏng siêu chắc chắn và 4 lớp trung gian. Mỗi lớp kính sẽ tạo độ thoải mái khác nhau và khi hợp lại chúng có tác dụng cản trở các loại tia phóng xạ và tia cực tím UV, giảm thiểu tiếng ồn. Không những vậy, thiết kế này cho phép kính có chức năng giảm sáng, tăng độ riêng tư đối với góc nhìn từ ngoài vào xe.

Bugatti Chiron bổ sung option cửa sổ trời

Thiết kế kiểu dáng tuyệt đẹp thống nhất với các đường nét thân xe

Ngoài ra, với thiết kế đa lớp tăng độ chắc chắn, tấm kính của option cửa sổ trời Sky View không ảnh hưởng gì tới khả năng an toàn khi gặp tai nạn của Bugatti Chiron.

Bugatti Chiron bổ sung option cửa sổ trời

Kính có tác dụng chống nóng, chống tia phóng xạ và tia UV

Bugatti sẽ chính thức ra mắt option Sky View của Chiron tại sự kiện Monterey Car Week diễn ra vào tháng tới ở Mỹ. Đó cũng sẽ là thời điểm hãng xe này giới thiệu luôn mẫu Bugatti Divo – phiên bản mạnh hơn của Chiron -mới được phát triển. Divo là một dòng xe hoàn toàn khác với những mẫu xe trước đó của Bugatti nhưng vẫn sở hữu những nét đặc trưng của siêu xe thể thao. Mẫu xe này sẽ sở hữu kết cấu trọng lượng nhẹ hơn, khả năng điều khiển linh hoạt hơn cùng thiết kế khí động học tối tân hơn so với Bugatti Chiron.

Bugatti Chiron bổ sung option cửa sổ trời

Dù làm bằng kính đa lớp siêu mỏng nhưng option này vẫn sẽ không ảnh hưởng đến độ an toàn của Bugatti Chiron

Hé lộ về mẫu siêu xe mới này, chủ tịch của Bugatti, ông Stephan Winkelmann, cho biết: “Nguồn cơn hạnh phúc không phải là xoay quanh mà chính là những góc cua, đó cũng chính là lý do tồn tại của Divo”.

Bugatti Chiron bổ sung option cửa sổ trời

Bugatti tin rằng Divo sẽ đưa thương hiệu này lên một tầm cao mới

Bugatti Divo sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới, thay đổi lớn nhất ở phần vỏ thân xe và sẽ chỉ giới hạn số lượng có 40 chiếc mà thôi. Mỗi một chiếc Bugatti Divo sẽ có giá bán vào khoảng 5,9 triệu USD.

Bạn cũng có thể thích