Bugatti sẽ bắt đầu lên kế hoạch cho “người kế nhiệm” của Chiron vào năm sau

Bugatti đang bắt đầu lên kế hoạch cho sự xuất hiện của người kế nhiệm Chiron vào năm 2018.

Bugatti sẽ bắt đầu lên kế hoạch cho

Mặc dù năm ngoái Bugatti vừa mới cho ra mắt Chiron, vốn là một chiếc xe nằm trong kế hoạch lớn của hãng sản xuất do Ettore gầy dựng nhưng có vẻ hãng vẫn muốn cải tiến thêm nữa. Trên thực tế, những thông tin liên quan đến tính năng mới có thể được tích hợp trên mẫu xe kế nhiệm vẫn còn nằm trong vòng nghi vấn và cần tìm hiểu thêm.

Phát biểu trong cuộc tranh luận bàn tròn với các nhà báo tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2017 tuần vừa qua, CEO của Bugatti – ông Wolfgang Dürheimer cho biết, công việc chế tạo siêu xe thế hệ kế nhiệm sẽ sớm được bắt đầu.

Siêu xe Bugatti Chiron được dự kiến sẽ có mẫu xe kế vị trong thời gian tới.

Siêu xe Bugatti Chiron được dự kiến sẽ có mẫu xe kế vị trong thời gian tới.

Dürheimer chia sẻ với tờ Road & Track: “Chiron sẽ vẫn đồng hành cùng chúng tôi trong một thời gian. Vì thế những thắc mắc liên quan đến việc chiếc xe kế nhiệm tiếp theo sẽ là gì sẽ được giải đáp vào năm 2019. Năm tới sẽ là năm tiền phát triển cho mẫu xe mới và cũng là năm chúng tôi cân nhắc, đánh giá những ý tưởng khác nhau.”

Trong khi Chiron được trang bị bộ sạc giúp hỗ trợ điện năng tốt hơn so với “người tiền nhiệm” Veyron thì người kế nhiệm của chúng lại được kỳ vọng sẽ có nhiều yếu tố hybrid hơn, mặc dù Dürheimer chưa đưa ra bất cứ lời khẳng định chắc chắn nào.

“Điện khí hóa cũng có thể là một gợi ý cho Bugatti. Mọi thứ vẫn đưa đi đến quyết định chính thức nhưng chúng tôi có những giải pháp thay thế thú vị. Cuộc đua sẽ vẫn tiếp tục. Chúng tôi sẽ đi nhanh hơn, nhanh hơn nữa và tốt hơn nữa trong mọi khía cạnh.”

Mặc dù vậy, trước khi Chiron có người kế nhiệm, chúng ta vẫn có thể trông đợi vào 1 phiên bản siêu xe thể thao mạnh mẽ hơn và một biến thể xe có thể bỏ mui như những gì nhà sản xuất đã làm được với Veyron.

Bạn cũng có thể thích