Bugatti tung video nhá hàng Divo, âm thanh đáng sợ và đèn hậu báo hiệu sự đổi mới

Hãng siêu xe Pháp tung đoạn video quay lại cảnh đèn hậu nhấp nháy ám chỉ Divo sẽ thay đổi thiết kế đèn hậu. Ngày ra mắt đúng như tin đồn là 24/8.

Sự kiện “The Quail – A Motorsports Gatherin” thuộc khuôn khổ Pebble Beach 2018 diễn ra ở California, Mỹ vào ngày 24/8 sẽ giúp giới săn xe có nhiều việc làm. 1 trong số đó là chứng kiến sự ra mắt của “quỷ vương” nhà Bugatti là Divo. Siêu xe này được cho sẽ sản xuất khoảng 40 chiếc và giá bán 5 triệu Euro, tương đương 135 tỷ Đồng, đắt gấp đôi so với Chiron.

00:00

Bugatti tung video nhá hàng Divo, âm thanh đáng sợ và đèn hậu báo hiệu sự đổi mới

Để cho các “fan” hâm mộ không phải hồi hộp trước các tin đồn, hãng Bugatti đã tung đoạn video khá ngắn về siêu xe Divo. Qua đó cho thấy ngày ra mắt của siêu xe triệu đô đúng là 24/8. Trong đoạn video này còn giúp giới mê xe có thể thưởng thức được “tiếng thở” của Divo và cả đèn hậu nhấp nháy.

Đèn hậu Bugatti Divo nhấp nháy trong đoạn video nhá hàng của hãng siêu xe Pháp

Đoạn video quay lại cảnh đèn hậu nhấp nháy rất có thể là thông điệp hãng Bugatti ám chỉ Divo sẽ thay đổi thiết kế đèn hậu. Điều này có thể không quá bất ngờ cho giới mê xe bởi những hình ảnh về một chiếc Bugatti lạ hoắc đã được truyền trên mạng xã hội vào ngày 18/7 vừa qua cho thấy siêu xe này rất có thể là Divo.

Đây là chiếc Bugatti lạ hoắc có thiết kế tương tự như Chiron nhưng khác biệt ở đèn hậu không trải dài hết đuôi xe

Đây là chiếc Bugatti lạ hoắc có thiết kế tương tự như Chiron nhưng khác biệt ở đèn hậu không trải dài hết đuôi xe

Đây là Bugatti Chiron ra mắt cách đây 2 năm

Còn đây là Bugatti Chiron ra mắt cách đây 2 năm. Thậm chí, Chiron Sport mới ra mắt đầu tháng 3 cũng có đèn hậu tương tự bản tiêu chuẩn

Cụ thể, chiếc Bugatti này có thiết kế tương đồng với Chiron nhưng điểm lạ là khi xuất hiện tại Nurburgring, Đức lại được che đi đèn pha và đèn hậu có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với siêu xe triệu đô ra mắt cách đây được 2 năm.

Tin đồn trước đó còn cho biết Bugatti Divo vẫn được trang bị động cơ W16, dung tích 8.0 lít, đi kèm 4 bộ tăng áp, sản sinh công suất tối đa 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm như Chiron và Chiron Sport, tuy nhiên, thời gian tăng tốc của Divo sẽ nhanh hơn con số 2,4 giây của 2 “đàn anh” và trọng lượng cũng sẽ được “giảm cân” đáng kể.

Hãng siêu xe Phát lấy tên gọi Divo từ tên tay đua người Pháp Albert Divo, đây là người đã giúp hãng Bugatti 2 lần bước lên bục cao nhất trong cuộc đua Targa Florio vào cuối những năm 1920.

Bạn cũng có thể thích