Bugatti Veyron Grand Sport từng của tay đấm “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather bất ngờ tái xuất

Tại một sự kiện siêu xe diễn ra ở Whitehall, Ohio, Mỹ, chiếc siêu xe mui trần triệu USD Bugatti Veyron Grand Sport màu trắng nhám từng thuộc sở hữu của Floyd Mayweather đã bất ngờ góp mặt.

Vào tháng 4/2017, tay đấm “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather đã rao bán bớt 2 chiếc siêu xe triệu USD là Bugatti Veyron Grand Sport và Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse để có chỗ trống cho những chiếc xe khác mới tinh xuất hiện. Cuộc “thay máu” này cũng tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông quốc tế.

Floyd Mayweather 

Tay đấm “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather cùng cặp đôi Bugatti Veyron Grand Sport và Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse lúc còn “mặn mà”.

 Bugatti Veyron Grand Sport

Chiếc siêu xe từng của tay đấm nổi tiếng xuất hiện tại sự kiện siêu xe. Bên cạnh là Lamborghini Aventador của 1 thành viên Gia Lai Team.

Floyd Mayweather từng sở hữu đến 4 chiếc Bugatti Veyron.

Floyd Mayweather từng sở hữu đến 4 chiếc Bugatti Veyron.

Tất nhiên, cặp đôi “siêu phẩm” triệu USD này nhanh chóng tìm được chủ nhân mới và trong cuối tuần vừa qua, tại một sự kiện siêu xe diễn ra ở Whitehall, Ohio, Mỹ, 1 trong số 2 chiếc Bugatti Veyron mui trần này đã bất ngờ góp mặt thu hút không ít sự chú ý của khách tham quan.

Chiếc Bugatti Veyron mui trần này thuộc phiên bản Grand Sport và từng được Floyd Mayweather rao bán với mức giá 2,45 triệu USD, tương đương 55,83 tỷ Đồng.

Ngoại thất siêu xe mui trần này mang màu trắng nhám với điểm nhấn là các sọc màu đỏ sợi carbon bắt mắt. Bên trong khoang lái, chiếc Bugatti Veyron Grand Sport cũng được hoàn thành với “nội y” 2 tông màu là trắng và đỏ đun “tông xuyệt tông” ngoại thất.

Trên toàn thế giới chỉ có đúng 150 chiếc Bugatti Veyron Grand Sport được sản xuất, đây là phiên bản mui trần của dòng xe từng giữ danh hiệu nhanh nhất thế giới là Bugatti Veyron Super Sport. Lúc được rao bán, chiếc siêu xe triệu USD mui trần này chỉ mới lăn bánh 1.668 miles, tương đương 2.684 km.

Bugatti Veyron Grand Sport

Ở phiên bản Veyron Grand Sport, Bugatti trang bị cho siêu xe này loại mui xếp bằng vật liệu policarbonat trong suốt và chủ nhân có thể tháo rời bằng tay khá đơn giản. Bên cạnh đó, Bugatti còn trang bị cho Veyron Grand Sport loại mui mềm có thể mở ra như một chiếc ô.

Đây là giải pháp “chữa cháy” khi chủ nhân chiếc Bugatti Veyron Grand Sport để quên mui xếp cứng ở nhà hay bất ngờ trời đổ mưa sẽ giúp khoang lái của siêu xe triệu USD không bị ướt. Điểm hạn chế khi dùng loại mui này là xe chỉ có thể đạt vận tốc tối đa 130 km/h.

Bugatti Veyron Grand Sport di chuyển cùng Lamborghini Aventador đến sự kiện siêu xe.

“Trái tim” của Bugatti Veyron Grand Sport là động cơ W16 với 2 động cơ V8 xếp thành hình chữ W, đi kèm là 4 bộ tăng áp, dung tích 8.0 lít, sản sinh công suất tối đa 1.000 mã lực. Siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 405 km/h. Khi mở mui, vận tốc tối đa của Bugatti Veyron Grand Sport  chỉ còn 350 km/h.

>>> Võ sỹ triệu phú Floyd Mayweather tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom 2018

Bạn cũng có thể thích