Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse được đấu giá 53 tỷ đồng

Floyd Mayweather tiếp tục lỗ nặng sau khi bán chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse. Trước đó, vào năm 2015, tay đấm người Mỹ này đã phải mất 3,498 triệu USD để sở hữu siêu xe.

bugatti-veyron-grand-sport-vitesse-duoc-dau-gia-53-ty-dong

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse của Floyd Mayweather đã tìm thấy chủ nhân mới sau khi được bán trong một cuộc đấu giá do Mecum tổ chức.

Theo đó, chủ nhân mới đã chi 2,35 triệu USD (khoảng 53 tỷ đồng) để sở hữu chiếc siêu xe đẹp mắt này. Con số này so với số tiền 3,498 triệu USD mà Floyd bỏ ra vào năm 2015 là khá thấp. Tay đấm người Mỹ đã phải lỗ 26 tỷ đồng khi mang đấu giá Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse.

Trước Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse, Floyd cũng bị lỗ nặng khi bán chiếc Koenigsegg CCXR Trevita chỉ với giá 2,2 triệu USD (50 tỷ đồng) cũng trong cuộc đấu giá do Mecum tổ chức. Được biết, Floyd từng phải chi 4,8 triệu USD (109,1 tỷ đồng) để có thể đưa siêu xe này về garage.

bugatti-veyron-grand-sport-vitesse-duoc-dau-gia-53-ty-dong

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse của Floyd sở hữu màu sơn đen nhám với những điểm nhấn màu cam. Cùng với đó, lưới tản nhiệt, bộ vành kim, chi tiết bên dưới cửa, vỏ gương ngoại thất, mặt dưới cánh gió sau và đường kẻ kéo dài từ nóc đến đuôi xe đều phủ sơn cam. Cách phối màu này gợi nhớ đến chiếc Bugatti Veyron Super Sport từng lập kỷ lục tốc độ thế giới.

Nội thất của Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse cũng được phối đen và cam. Đồng hồ công-tơ-mét của Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse mới chỉ chạm đến mốc 1.041 dặm (khoảng 1.665 km).

Động cơ của Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse được trang bị tương tự phiên bản tiêu chuẩn. Song siêu xe này lại có thể đạt công suất tối đa là 1.200 mã lực.

Bạn cũng có thể thích