Bugatti Veyron tái xuất trong chặng cuối hành trình siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên

Sự có mặt của thành viên chủ chốt Bugatti Veyron trong chặng cuối hành trình từ trái tim sẽ nâng tổng số siêu xe tham dự lên con số 13.

Vào sáng sớm nay, ngày 26/7/2018, dàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên đã được xếp hàng ngay ngắn trước một khách sạn cao cấp tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để chuẩn bị tham dự vào chặng cuối của hành trình từ trái tim. Bất ngờ lớn trong sáng nay là “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron đã quay trở lại sau 12 ngày được “khám bệnh”.

00:00

Bugatti Veyron tái xuất trong chặng cuối hành trình siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên. Video: Otosaigon

Sự có mặt của thành viên chủ chốt Bugatti Veyron trong chặng cuối hành trình từ trái tim sẽ nâng tổng số siêu xe tham dự lên con số 13. Trong đó, hành trình ngày hôm nay dự kiến đoàn xe sẽ trao tặng sách tại Bình Dương và Vũng Tàu, Đồng Nai cũng là nơi Bugatti Veyron và 12 chiếc siêu xe đến thăm nhưng chỉ dừng để ăn trưa.

Dự kiến trong chiều tối nay, Hành trình từ trái tim của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên sẽ khép lại với việc các siêu xe sẽ di chuyển từ Vũng Tàu về lại Tp.HCM. Tính đến nay, hành trình siêu xe do ông chủ cà phê Trung Nguyên tự tổ chức có thời gian tổ chức dài ngày nhất, khoảng 27 ngày, riêng 3 ngày đoàn siêu xe phải nằm trên xe chuyên dụng để vận chuyển từ Hà Nội về Buôn Ma Thuột và từ thủ phủ cà phê Việt Nam xuống Cần Thơ.

Bugatti Veyron sẽ cùng 12 chiếc siêu xe tham dự vào chặng cuối hành trình từ trái tim của Chủ tịch Trung Nguyên

Bugatti Veyron sẽ cùng 12 chiếc siêu xe tham dự vào chặng cuối hành trình từ trái tim của Chủ tịch Trung Nguyên. Ảnh: Trung Nguyên

Trong hành trình từ trái tim, Bugatti Veyron đã có chuyến đi đáng nhớ khi xuyên Việt ra đến Hà Nội với quãng đường dài không dưới 1.600 km. Sau đó, “ông hoàng tốc độ” được cho lên chuyên dụng về lại Sài Gòn để “khám bệnh” mà không tham dự vào diễu hành tại Buôn Ma Thuột hay các tỉnh miền Tây cũng như các tỉnh thành thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam như Vĩnh Long hay Tây Ninh.

Sự có mặt của “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron trong chặng cuối cùng của hành trình trái tim sẽ giúp các bạn trẻ tại Bình Dương, Đồng Nai hay Vũng Tàu có dịp “mục sở thị” siêu xe đình đám này ngoài đời thực. Niềm vui này đã không đến với những người mê xe tại thủ phủ cà phê Việt Nam, Cần Thơ, Vĩnh Long hay Tây Ninh.

Bugatti Veyron lúc dẫn đoàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên từ Tp.HCM đi xuyên Việt ra Hà Nội

“Ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron lúc dẫn đoàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên từ Tp.HCM đi xuyên Việt ra Hà Nội

Bugatti Veyron được Chủ tịch Trung Nguyên mua lại từ một công ty nhập khẩu siêu xe tại quận 5, Tp.HCM vào đầu năm nay. Nhưng đến ngày 23/5/2018, ông chủ của Trung Nguyên mới nhận siêu phẩm này và mang đi đăng kiểm. So với lúc còn thuộc sở hữu của người chủ đầu tiên là Minh “Nhựa”, “ông hoàng tốc độ” có sự khác biệt rõ ràng ở ngoại thất với màu trắng thay vì đỏ-trắng như khi cập cảng. Ngoài ra, đèn pha “zin” của siêu xe triệu đô này cũng được thay bằng “đôi mắt” của phiên bản Bugatti Veyron SuperSport.

Siêu xe Bugatti Veyron đang tham dự vào chặng cuối hành trình từ trái tim của ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên được trang bị động cơ 16 xy-lanh xếp hình chữ W, dung tích 8 lít, 64 van, 4 trục cam, 4 bộ tăng áp, sản sinh công suất tối đa 1.001 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.250 Nm. “Ông hoàng tốc độ” chỉ mất 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 408.84 km/h.

Ngoài Bugatti Veyron, 12 chiếc siêu xe còn lại tham dự vào hành trình từ trái tim cũng là những mẫu xe nổi tiếng như 5 chiếc Ferrari với các phiên bản 458 Italia, 458 Spider, 458 Speciale, California T và Ferrari 488 GTB. Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit DMC, siêu xe hàng hiếm Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất Việt Nam, Aston Marin Vanquish và Audi R8 V10 Spyder “tông xuyệt tông” với chiếc biển “tứ quý 8 hay cặp đôi siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG.

Bạn cũng có thể thích