Các phiên bản đặc biệt lộ diện mừng 100 năm bán tải Chevrolet

Centennial Editions sẽ là tên gọi cho phiên bản đặc biệt của Silverado và Colorado 2018. Hai phiên bản đặc biệt này được ra đời nhằm kỷ niệm 100 năm dòng bán tải của thương hiệu Chevrolet xuất hiện trên thị trường.

Xe bán tải Chevrolet

Các phiên bản đặc biệt lộ diện mừng 100 năm bán tải Chevrolet

100 năm trước, Chevy Truck ra đời, đánh dấu cho sự khởi đầu của dòng bán tải Chevrolet đến từ Mỹ. Theo đó, cảm hứng thiết kế của mẫu xe đầu tiên này sẽ được đưa lên 2 mẫu xe chủ lực của hãng là Siverado và Colorado nhân dịp mốc kỷ niệm đặc biệt của Chevrolet.

Màu sơn Centennial Blue sẽ được phủ trên ngoại thất của 2 mẫu Silverdao và Colorado Centennial Editions, đi cùng với đó là những biểu tượng đặc biệt cho sự kiện. Theo GM, số lượng sản xuất phiên bản đặc biệt sẽ được giới hạn.

Chevrolet kỷ niệm 100 năm

Phiên bản đặc biệt của 2 mẫu Silverado và Colorado sẽ đồng thời được tung ra cùng với các phiên bản thường. Mức giá của các phiên bản đặc biệt sẽ cao hơn gần 3.000 USD. Nhà máy của Chevrolet tại Thái Lan cũng đã sẵn sàng để đưa mẫu Chevrolet Colorado Centennial Editions ra thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á. Mẫu xe này nhiều khả năng sẽ cập bến sớm đến thị trường Việt Nam.

Bạn cũng có thể thích