Chevrolet Cruze phiên bản “Mercedes-Benz AMG” tại đất Úc

Những người yêu thích xe hơi đang hoang mang vì chiếc Chevrolet Cruze phiên bản “Mercedes-Benz AMG” tại Úc. Liệu đây có phải mẫu xe độc quyền mới của hãng Mercedes-Benz cho riêng thị trường nước này?

Chevrolet Cruze

Gần đây, hình ảnh được cho là phiên bản đặc biệt mà Mercedes-Benz dành riêng cho khách hàng Úc đang lan nhanh trên Facebook. Tuy chiếc xe có đầy đủ các tính năng của hãng này, nhưng thực chất, chỉ cần để ý kỹ, chúng ta sẽ phát hiện ra đây chỉ là Chevrolet Cruze được trang bị mô phỏng theo phong cách của Mercedes.

Chevrolet Cruze bản độ

Sự hiểu lầm này một phần là do ảnh được đăng tải từ Melbourne – một trong những thành phố lớn nhất xứ sở Kangaroo. Tuy nhiên, chủ yếu là vì chiếc sedan này có bánh xe thể thao, lưới tản nhiệt với huy hiệu ngôi sao 3 cánh ở phía trước, các huy hiệu đặc trưng “CLK55” hay “AMG” ở phía sau, cả đèn chạy ban ngày LED và đèn hậu như một chiếc Mercedes thật sự.

Phần đuôi của Chevrolet Cruze

Có lẽ do kinh tế không cho phép “tậu” một trong những dòng xe của Mercedes-Benz, nhưng vì quá mê mệt hãng ô tô cao cấp này, chủ sở hữu chiếc Holden Cruze đã tự “hô biến” xế hộp của mình theo thiết kế của Mercedes.

Bạn cũng có thể thích