Cận cảnh Bentley Bentayga First Edition hàng hiếm, màu độc tại Việt Nam

1 trong số 608 chiếc Bentley Bentayga First Edition được sản xuất trên toàn thế giới đã xuất hiện trong một công ty nhập khẩu siêu xe quận 5, Tp.HCM, với ngoại thất màu xanh dương độc đáo.

xe

Một công ty nhập khẩu siêu xe nằm trên đường An Dương Vương, quận 5, Tp.HCM, vừa đưa về nước một chiếc Bentley Bentayga First Edition hàng hiếm với ngoại thất sơn màu xanh dương độc nhất Việt Nam.

xe

Như vậy, số lượng những chiếc Bentley Bentayga xuất hiện tại Việt Nam đã gần đạt con số 20, tuy nhiên, những chiếc First Edition chỉ khoảng 4 chiếc.

xe

So với phiên bản tiêu chuẩn, Bentley Bentayga First Edition chỉ sở hữu một số điểm nhấn riêng biệt mà phải để ý kỹ lắm mới nhận ra. Cụ thể, ở ngoại hình, Bentley Bentayga First Edition có thêm biểu tượng quốc kỳ Anh ở bên hông xe…

xe

Và bộ vành 22 inch bóng bẩy với điểm nhấn màu đen.

xe

Ngoài ra, Bentley Bentayga First Edition còn có nội thất độc đáo với chỉ khâu hình quả trám màu đối lập và hệ thống đèn viền dạng LED.

xe

Những điểm nhấn khác bao gồm bậc cửa lên xuống phát sáng, biểu tượng quốc kỳ Anh trên bảng táp-lô và dòng chữ “First Edition” được thêu ở ghế

xe

Chỉ với 1 số chi tiết như thế, Bentley Bentayga First Edition đắt hơn bản tiêu chuẩn đến 68.300 USD, tương đương 1,55 tỷ Đồng.

xe

Một lý do nữa khiến nhiều người bỏ thêm tiền để tậu Bentley Bentayga First Edition có giá bán 297.400 USD, tương đương 6,6 tỷ Đồng là họ sẽ được hãng xe siêu sang Anh quốc tặng đồng hồ Breitling với 3 phiên bản, trị giá từ 10.000 – 21.000 USD hay 223,7 – 469,8 triệu Đồng.

xe

Đối lập với bộ áo xanh dương độc nhất Việt Nam, bên trong khoang lái chiếc Bentley Bentayga First Edition có nội y màu kem. Ghế bọc da cao cấp và các chi tiết ốp gỗ sang trọng. Người mua Bentley Bentayga có thể tùy chọn 1 trong 7 loại gỗ khác nhau mà nhà sản xuất cung cấp.

xe
Thêm vào đó là những chi tiết bằng kim loại làm điểm nhấn, hệ thống thông tin giải trí với màn hình 8 inch, ghế trước tùy chỉnh 22 hướng có tính năng sưởi ấm, thông khí và massage.

xe

Bentley Bentayga chính thức trình làng tại triển lãm Frankfurt diễn ra vào tháng 9/2015, tại thời điểm đó, mẫu xe này được mệnh danh là chiếc SUV mạnh nhất và đắt đỏ nhất trên thế giới. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì danh hiệu mạnh nhất thế giới đã bị chiếc SUV Urus của Lamborghini mới ra mắt vào ngày hôm qua cướp mất.

Bạn cũng có thể thích