Cận cảnh Ferrari 488 GTB độ mâm “khủng” hãng PUR trên đường phố Sài thành

Không chỉ được trang bị bộ mâm của hãng PUR, chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ còn được chủ nhân nâng cấp ngoại hình với cánh lướt gió phía trước và bên hông xe bằng sợi carbon.

x

Ferrari 488 GTB đang là mẫu siêu xe được ưa chuộng nhất Việt Nam khi có không dưới 12 chiếc đã được đưa về nước. Cũng chính vì sự đông đúc này mà một số chủ nhân đã tìm cách độ lại ngoại hình cho “siêu ngựa” trở nên khác biệt.

x

Chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ trong bài viết này được chủ nhân nâng cấp thêm bộ mâm độ của hãng PUR và cánh lướt gió phía trước cũng như bên hông xe bằng sợi carbon. 

x

“Bộ guốc” mới của siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ mang mã RS12 của hãng PUR.

x

“Bộ vó” độ này được sơn 2 tông màu là vàng Monaco và đen bóng. Đi kèm còn có cùm phanh hiệu ấtất cao của Ferrari hoàn thành màu đỏ. 

x

Đây là cánh lướt gió bên hông xe bằng sợi carbon của Ferrari 488 GTB màu đỏ. Cách độ này giúp ngoại hình “siêu ngựa” ấn tượng hơn so với xe nguyên bản và đồng thời tăng tính khí động học cũng như giảm cân cho xe.

x

Ngoại hình chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ còn được chủ nhân trang bị thêm thanh ngang chia hốc gió bên hông xe cũng bằng sợi carbon.

x

Viền đèn hậu ốp sợi carbon.

x

Xuất hiện cùng chiếc Ferrari 488 GTB độ mâm “khủng” còn có 1 chiếc Porsche 911 Carrera mui trần và Range Rover SVAutobiography.

x

Chiếc Porsche 911 Carrera mui trần cũng gây sự chú ý không kém “siêu ngựa” Ferrari 488 GTB khi mang ngoại thất vàng rực và “đi guốc” màu đỏ.

x

Ferrari 488 GTB là phiên bản “tiền nhiệm” của mẫu xe 458 Italia. “Siêu ngựa” này có thiết kế thể thao và ngay từ cái nhìn đầu tiên đã nhận ra ngay cản va trước của xe lấy ý tưởng từ siêu phẩm triệu đô Ferrari LaFerrari.

x

Mức giá bán cho Ferrari 488 GTB tại thị trường Việt Nam dao động khoảng 14 đến 16 tỷ Đồng.

x

Ferrari 488 GTB sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít.

x

“Trái tim” này sản sinh công suất tối đa 661 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. 

x

Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, “siêu ngựa” mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

>>> Cận cảnh siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit Misha độc nhất Việt Nam

Bạn cũng có thể thích