Cận cảnh những chiếc siêu xe triệu đô tham dự hành trình xuyên Việt Trung Nguyên

Ở lần đầu tiên tổ chức hành trình siêu xe, Chủ tịch Trung Nguyên đem 11 “chiến mã” tham dự. Dẫn đầu đoàn là Bugatti Veyron.

Sau 1 tháng rộ tin đồn và 5 ngày diễn ra sự kiện diễu hành siêu xe xung quanh Sài thành, đoàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên đã chính thức lên đường tham dự hành trình siêu xe xuyên Việt mang tên gọi Hành trình từ trái tim.

Sau 1 tháng rộ tin đồn và 5 ngày diễn ra sự kiện diễu hành siêu xe xung quanh Sài thành, đoàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên đã chính thức lên đường tham dự hành trình siêu xe xuyên Việt mang tên gọi Hành trình từ trái tim vào sáng ngày 30/6/2018.

Các siêu xe tham dự đều được dán chi chít các thông điệp như Hành trình Lập Chí Vĩ Đại-Khởi nghiệp Kiến Quốc của Thanh Niên hay hình ảnh các ly cà phê và những quyển sách, điều rất hiếm thấy trên các hành trình siêu xe ở thế giới.

Các siêu xe tham dự hành trình siêu xe xuyên Việt của ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên đều được dán chi chít các thông điệp như Hành trình Lập Chí Vĩ Đại-Khởi nghiệp Kiến Quốc của Thanh Niên hay hình ảnh các ly cà phê và những quyển sách, điều rất hiếm thấy trên các hành trình siêu xe ở thế giới.

Ở hành trình siêu xe lần đầu tiên tự tổ chức, ông Đặng Lê Nguyên Vũ gây choáng nhiều người khi quyết định cho các chiến mã của mình đi xuyên Việt với thời gian dự kiến gần 1 tháng.

Ở hành trình siêu xe lần đầu tiên tự tổ chức, ông Đặng Lê Nguyên Vũ gây choáng nhiều người khi quyết định cho các “chiến mã” của mình đi xuyên Việt với thời gian dự kiến gần 1 tháng.

Đoàn siêu xe này sẽ đi qua các tỉnh thành miền Trung trước khi đến Hà Nội và tiếp tục lên Lào Cai

Đoàn siêu xe này sẽ đi qua các tỉnh thành miền Trung trước khi đến Hà Nội và tiếp tục lên Lào Cai. Sau đó, đoàn quay về thủ phủ cà phê Trung Nguyên, Buôn Ma Thuột, trước khi đi tiếp xuống các tỉnh miền Tây như Cần Thơ, Cà Mau và quay trở lại Tp.HCM dự kiến vào ngày 25/7.

Những siêu xe tham dự này đều là những siêu phẩm trên thế giới như ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron sẽ dẫn đầu đoàn siêu xe, ngoài ra là Lamborghini Aventador LP700-4 độ bdy kit DMC

Những siêu xe tham dự này đều là những siêu phẩm trên thế giới như “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron sẽ dẫn đầu đoàn siêu xe, ngoài ra là Lamborghini Aventador LP700-4 độ bdy kit DMC, hàng hiếm Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Aston Martin Vanquish, Ferrari 488 GTB, Ferrari California T, Ferrari 458 Italia, 458 Spider và phiên bản hiệu suất cao Ferrari 458 Speciale

Nổi bật nhất trong đoàn siêu xe đi xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên vẫn là chiếc Bugatti Veyron. Kể từ khi được đưa về nước vào đầu tháng 2/2012, ông hoàng tốc độ này mới tham gia lần đầu vào một hành trình siêu xe

Nổi bật nhất trong đoàn siêu xe đi xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên vẫn là chiếc Bugatti Veyron. Kể từ khi được đưa về nước vào đầu tháng 2/2012, “ông hoàng tốc độ” này mới tham gia lần đầu vào một hành trình siêu xe.

Nhiều bạn trẻ mê xe trên khắp cả nước đang rất háo hức mong chờ được tận mắt thấy siêu phẩm Bugatti Veyron có chuyến hành trình xuyên Việt trọn vẹn thay vì nằm trên xe chuyên dụng để vận chuyển như dự tính của ban tổ chức

Nhiều bạn trẻ mê xe trên khắp cả nước đang rất háo hức mong chờ được tận mắt thấy siêu phẩm Bugatti Veyron có chuyến hành trình xuyên Việt trọn vẹn thay vì nằm trên xe chuyên dụng để vận chuyển như dự tính của ban tổ chức. Cũng dễ hiệu vì gầm và tốc độ của Bugatti Veyron rất khó đáp ứng được điều kiện đường xá tại dải đất hình chữ S.

Kể từ sau khi được Chủ tịch Trung Nguyên mua lại, ngoại thất siêu xe triệu USD Bugatti Veyron đã sơn lại thành 1 tông màu trắng thay cho bộ áo đỏ-trắng lúc được Phạm Trần Nhật Minh hay Minh Nhựa đưa về nước
 

Kể từ sau khi được Chủ tịch Trung Nguyên mua lại, ngoại thất siêu xe triệu USD Bugatti Veyron đã sơn lại thành 1 tông màu trắng thay cho bộ áo đỏ-trắng lúc được Phạm Trần Nhật Minh hay Minh “Nhựa” đưa về nước. 

Ngoài bộ áo màu trắng, ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron còn được thay đèn pha mới của phiên bản Super Sport. Đèn pha này với dãi đèn LED định vị đẹp mắt và đèn chiếu sáng cũng sử dụng công nghệ LED

Ngoài bộ áo màu trắng, “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron còn được thay đèn pha mới của phiên bản Super Sport. Đèn pha này với dải đèn LED định vị đẹp mắt và đèn chiếu sáng cũng sử dụng công nghệ LED.

Bugatti Veyron tham dự hành trình siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên sở hữu khối động cơ 16 xy-lanh xếp hình chữ W, dung tích 8 lít, 64 van, 4 trục cam, 4 bộ tăng tăng áp giúp siêu xe này sản sinh công suất tối đa 1.001 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.250 Nm.

Bugatti Veyron dẫn đoàn siêu xe tham dự hành trình siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên sở hữu khối động cơ 16 xy-lanh xếp hình chữ W, dung tích 8 lít, 64 van, 4 trục cam, 4 bộ tăng tăng áp giúp siêu xe này sản sinh công suất tối đa 1.001 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.250 Nm.

Nếu muốn đạt tốc độ tối đa trên siêu xe Veyron chủ nhân phải sử dụng chìa khoá riêng được cất trong chiếc hộp do hãng Bugatti sản xuất.

“Ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron chỉ mất 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 408.84 km/h. Nếu muốn đạt tốc độ tối đa trên siêu xe Veyron chủ nhân phải sử dụng chìa khoá riêng được cất trong chiếc hộp do hãng Bugatti sản xuất.

Ngoài Bugatti Veyron, hành trình siêu xe lần này, Chủ tịch Trung Nguyên còn đem Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất vô nhị tại Việt Nam

Ngoài Bugatti Veyron, hành trình siêu xe lần này, Chủ tịch Trung Nguyên còn đem Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Siêu xe này thuộc bản giới hạn chỉ có 186 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Siêu xe này cùng với “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron từng thuộc sở hữu của Minh “Nhựa”.

Lamborghini Murcielago LP670-4 SV vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít như bản LP640 nhưng sản sinh công suất tối đa lên đến 670 mã lực, tăng 30 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 660 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút

Lamborghini Murcielago LP670-4 SV vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít như bản LP640 nhưng sản sinh công suất tối đa lên đến 670 mã lực, tăng 30 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 660 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. Động cơ trên kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp E-Gear, nhờ đó, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV chỉ mất thời gian trong vòng 3,3 giây là có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 342 km/h.

Ngoài Murcielago LP670-4 SV, đội hình siêu xe đi xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên còn có một chiếc Lamborghini khác nhưng thuộc bản cao hơn là Aventador LP700-4

Ngoài Murcielago LP670-4 SV, đội hình siêu xe đi xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên còn có một chiếc Lamborghini khác nhưng thuộc bản cao hơn là Aventador LP700-4. “Siêu bò” này chính là phiên bản kế nhiệm mà khiến hãng siêu xe Ý chỉ sản xuất ra 186 chiếc thay vì 350 chiếc Murcielago LP670-4 SV như dự tính ban đầu. Lý do là để nhường dây chuyển sản xuất cho dòng Aventador.

Lamborghini Aventador LP700-4 của Chủ tịch còn gây ấn tượng với bộ body kit bằng sợi carbon của hãng DMC

Lamborghini Aventador LP700-4 của Chủ tịch Trung Nguyên còn gây ấn tượng với bộ body kit bằng sợi carbon của hãng DMC. “Siêu bò” này sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút. Aventador LP700-4 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong khoảng thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h. Động cơ được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR.

Nếu Lamborghini Murcielago LP670-4 SV gây ấn tượng với sự hiếm có thì siêu xe Ferrari 458 Speciale cũng là nhân tố nổi bật trong dàn xe tham dự hành trình siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên

Nếu Lamborghini Murcielago LP670-4 SV gây ấn tượng với sự hiếm có thì siêu xe Ferrari 458 Speciale cũng là nhân tố nổi bật trong dàn xe tham dự hành trình siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên. Hãng siêu xe đến từ Ý không chỉ nâng cấp ngoại hình và nội thất mà còn cải thiện khối động cơ V8, dung tích 4.5 lít từ siêu xe Ferrari 458 Italia.

Nhờ đó, Ferrari 458 Speciale có công suất lên đến 607 mã lực tại vòng tua máy 9.000 vòng/phút, cao hơn 37 mã lực so với bản tiêu chuẩn.

Nhờ đó, Ferrari 458 Speciale có công suất lên đến 607 mã lực tại vòng tua máy 9.000 vòng/phút, cao hơn 37 mã lực so với bản tiêu chuẩn. Mô-men xoắn cực đại của “siêu ngựa” này vẫn giữ nguyên ở con số 540 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút.

Hiện tại, ông Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu đến 11 chiếc Ferrari đủ chủng loại và phiên bản. Dòng Ferrari 458 có đến 3 phiên bản.

Ferrari 458 Spider cũng chỉ có 1 chiếc được đưa về nước và nhanh chóng được Chủ tịch Trung Nguyên thu nạp vào bộ sưu tập siêu xe “khủng” của mình. Hiện tại, ông Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu đến 11 chiếc Ferrari đủ chủng loại và phiên bản. Riêng dòng Ferrari 458 có đến 3 phiên bản.

Ferrari 458 Spider vẫn được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4,5 lít như bản Coupe

Ferrari 458 Spider vẫn được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4,5 lít như bản Coupe. “Trái tim” này sản sinh công suất tối đa 562 mã lực tại vòng tua máy 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 540 Nm tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp F1, nhờ đó, siêu xe mui trần Ferrari 458 Spider cũng mất thời gian 3,4 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát như Ferrari 458 Italia. Tuy nhiên, 458 Spider chỉ đạt tốc độ tối đa 320 km/h, yếu hơn con số 325 km/h so với bản Coupe.

Chiếc Ferrari 458 thứ 3 tham dự hành trình siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên là bản tiêu chuẩn

Chiếc Ferrari 458 thứ 3 tham dự hành trình siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên là bản tiêu chuẩn. Ferrari 458 Italia sử dụng khối động cơ V8, dung tích 4.5 lít sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. “Siêu ngựa” mất khoảng 3,4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 320 km/h.

California T là siêu xe mui trần Ferrari thứ 2 có mặt trong đoàn xế khủng tham gia hành trình xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên

California T là siêu xe mui trần Ferrari thứ 2 có mặt trong đoàn xế “khủng” tham gia hành trình xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên. Siêu xe mui trần này sở hữu động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực và mô-men xoắn cực đại 755 Nm. Động cơ trên Ferrari California T kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, nhờ đó, siêu xe mui trần chỉ mất thời gian 3,6 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 315 km/h.

Siêu xe này được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 658 mã lực, mô-men xoắn cực đại 630 Nm

Aston Martin Vanquish biển “tứ quý” 8 cũng góp mặt trong đoàn siêu xe đi xuyên Việt. Siêu xe này được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 658 mã lực, mô-men xoắn cực đại 630 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, siêu xe Vanquish Coupe có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong khoảng 3,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 324 km/h.

Trong lần đèm dàn xe khủng đi xuyên Việt, Chủ tịch Trung Nguyên còn đua cặp đôi xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe tham dự

Trong lần đèm dàn xe “khủng” đi xuyên Việt, Chủ tịch Trung Nguyên còn đua cặp đôi xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe tham dự. Mẫu xe siêu sang mui trần sử dụng động cơ V12, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp, nhờ đó, chiếc xe siêu sang mui trần chỉ mất khoảng thời gian 5.7 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 240 km/h.

Bạn cũng có thể thích