Canada: Đại lý Mercedes bị chỉ trích vì lừa dối khách hàng

Camera hành trình đã giúp cho chủ xe phát hiện sự thật về những hành vi lừa dối của một đại lý Mercedes ở Toronto (Canada).

Theo Perth Now, camera hành trình trên chiếc Mercedes của anh Daniel Sheikhan đã ghi lại hình ảnh nhân viên đại lý xe sang không làm dịch vụ cho xe của mình mà còn lái xe đi mua kem.

Được biết, sự việc đã diễn ra từ năm 2015 và đoạn video chỉ mới được đăng tải trên youtube, đồng thời chia sẻ trên trang Toronto City News (TCN) trong tuần qua. Trong video, Sheikhan đã thể hiện sự tức giận qua từng lời thuyết minh: “Trả hơn 500 USD cho dịch vụ làm hộp số để rồi không được làm gì hết! Xe nằm trên cầu nâng suốt 11 phút! Và bị tính tiền công cho 90 phút!”

Ngoài ra, việc làm của nhân viên đại lý cũng gây bức xúc cho Sheikhan. Cụ thể, hai nhân viên của đại lý trước khi lên xe để chạy thử đã hỏi những người khác có muốn ăn kem hay không. Sau đó, hai người này đã lái chiếc Mercedes S63 AMG có giá khoảng 134.000 USD của Sheikhan đến một cửa hàng bán kem. Khi một quản lý gọi đến, người lái xe đã trả lời “đang lái thử”, trong khi lúc này họ đang chờ lấy kem.

Điều đáng nói là cả hai đã có những lời nhận xét không hay về chủ nhân chiếc xe. Bên cạnh đó, khi quản lý đề cập đến việc Sheikhan có mang theo đồ để thay và tất cả đang nằm trong cốp, thì hai người này đã cười rất lớn. Đồng thời, cả hai đã nói trong video rằng, họ không hề chú ý đến hướng dẫn việc cần làm đối với chiếc xe.

Mặc dù nhân viên đại lý đã đưa chiếc S63 AMG đi rửa trước khi Sheikhan đến nhận xe, nhưng ông phát hiện ra một vành xe bị nứt và vết socola còn sót lại ở hộc đựng cốc.

Hiện, video trên đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

>>> Bỏ xe máy cũ, người dân Singapore được trả hơn 2.600 USD 

Bạn cũng có thể thích