Cặp đôi siêu xe Lamborghini “xấu số” tại Hồng Kông vẫn không thoát khỏi nước lũ

Những hình ảnh mới nhất cho thấy cả 2 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan tại Hồng Kông bị phát hiện trong tình trạng ngoại thất đầy rác và bùn đất tại một hầm đỗ xe.

Cơn bão Mangkhut đổ bộ vào Hồng Kông ngày 16/9 đã gây ra những thiệt hại vô cùng nghiêm trọng về vật chất cũng như con người. Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn video quay lại các cảnh nhà cao tầng bị vỡ kính hay các ô tô bị nước lũ nhấn chìm và cuốn trôi ra tận sông. Đáng chú ý, có hình ảnh 2 chiếc Lamborghini Huracan bị nước lũ bao vây tại một hầm đỗ xe đã nhận rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Hình ảnh 2 chiếc Lamborghini Huracan bị nước lũ bao vây tại hầm đỗ xe khi cơn bão Mangkhut đổ bộ vào Hồng Kông ngày 16/9 vừa qua

Hình ảnh 2 chiếc Lamborghini Huracan bị nước lũ bao vây tại hầm đỗ xe khi cơn bão Mangkhut đổ bộ vào Hồng Kông ngày 16/9 vừa qua

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ tích cực của cư dân mạng, những hình ảnh mới nhất cho thấy cặp đôi siêu xe Lamborghini Huracan đã bị nước lũ nhấn chìm tại hầm đỗ xe này

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ tích cực của cư dân mạng, những hình ảnh mới nhất cho thấy cặp đôi siêu xe Lamborghini Huracan đã bị nước lũ nhấn chìm tại hầm đỗ xe này. Ngoại thất cặp đôi siêu xe này đầy rác và bùn đất khi nước lũ rút đi

Hình ảnh này cho thấy, mực nước lũ chỉ mới dâng lên đến cản va trước của cặp đôi siêu xe Lamborghini Huracan tại Hồng Kông. Người đăng bức ảnh cũng cho hay, đơn vị toà nhà đã dùng các bao cát và máy bơm công suất lớn nên đã ngăn cản dòng nước lũ dâng cao nhằm nhấn chìm 2 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này cũng như nhiều ô tô khác đỗ trong hầm.

Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất của cặp đôi siêu xe Lamborghini Huracan tại hầm đỗ xe này lại cho thấy điều ngược lại. Hoá ra, cả 2 chiếc siêu xe đình đám này đều bị nước lũ nhấn chìm và khi nước lũ rút đi, đã để lại ngoại thất cặp đôi siêu xe này đầy rác và bùn đất. Chắc chắn, nước lũ đã dâng lên qua nóc cặp đôi siêu xe Lamborghini Huracan tại Hồng Kông.

Chịu chung số phận bị nước lũ nhấn chìm tại hầm đỗ xe này cùng 2 chiếc siêu xe Lamborghini còn có chiếc Mercedes-Benz G63 AMG

Chịu chung số phận bị nước lũ nhấn chìm tại hầm đỗ xe này cùng 2 chiếc siêu xe Lamborghini còn có “ông vua địa hình” Mercedes-Benz G63 AMG

Hiện những hình ảnh này đang khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa cho số phận cặp đôi siêu xe Lamborghini Huracan tại Hồng Kông. Được biết, chịu chung số phận bị nước lũ nhấn chìm tại hầm đỗ xe này cùng 2 chiếc siêu xe Lamborghini còn có “ông vua địa hình” Mercedes-Benz G63 AMG.

Với chiều cao gần 2m, tuy nhiên, chiếc Mercedes-Benz G63 AMG xuất hiện tại hầm đỗ xe này cũng dính đầy bùn đất trên trần xe và cả nắp capô. Chắc chắn thiệt hại dành cho cặp đôi siêu xe Lamborghini Huracan và Mercedes-Benz G63 AMG này không hề nhỏ.

Siêu xe Lamborghini Gallardo màu cam hư hỏng nặng sau khi cơn bão Hato đổ bộ vào Hồng Kông năm ngoái

Siêu xe Lamborghini Gallardo màu cam hư hỏng nặng sau khi cơn bão Hato đổ bộ vào Hồng Kông năm ngoái

Điều đáng nói, đây là năm thứ 2 liên tiếp giới mê xe phát hiện ra rất nhiều siêu xe và xe sang bị “chết đuối” tại các hầm đỗ xe. Vào năm ngoái, cơn bão Hato đổ bộ vào Hồng Kông đã khiến nhiều ô tô bị hư hỏng nặng. Trong đó, có siêu xe Lamborghini Gallardo màu cam bị bắt gặp trong hầm đỗ xe ở khu dân cư Heng Fa Chuen với ngoại thất đầy rác và bùn đất. 

Cặp đôi siêu xe Lamborghini “xấu số” tại Hồng Kông vẫn không thoát khỏi nước lũ nhấn chìm đều thuộc phiên bản Huracan. Tuy nhiên, chiếc màu xanh lại nổi bật hơn do thuộc phiên bản giới hạn Huracan LP610-4 Avio chỉ có đúng 250 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Lamborghini Huracan LP610-4 Avio phiên bản giới hạn bị nước lũ nhấn chìm tại Hồng Kông

Lamborghini Huracan LP610-4 Avio phiên bản giới hạn bị nước lũ nhấn chìm tại Hồng Kông

Điều này thể hiện rất rõ qua ngoại thất màu xanh dương nhám với điểm nhấn là 2 sọc cam kéo dài từ nắp capô lên trần, ngoài ra, vỏ gương hay ốp sườn cũng có màu cam nổi bật. Cuối cùng là bên hông siêu xe này có logo L63 như dấu hiệu nhận biết giữa bản tiêu chuẩn và giới hạn Lamborghini Huracan LP610-4 Avio.

Với việc bị nước lũ nhấn chìm trong hầm đỗ xe tại Hồng Kông, khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít của cặp đôi siêu xe Lamborghini Huracan này nhiều khả năng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ở tình trạng hoàn hảo, “trái tim” này sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Nhờ đó, siêu xe Huracan chỉ mất 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Bạn cũng có thể thích