Cặp siêu xe độ Việt Nam khiến hãng mâm nổi tiếng kinh ngạc

Trong bài viết gần đây, hãng mâm nổi tiếng thế giới Forgiato đã chia sẻ sự kinh ngạc và đánh giá cao với cặp siêu xe độ khủng tại Việt Nam.

Cặp siêu xe độ tại Việt Nam

Theo đó, bài viết đã xuất hiện trên trang chủ của Forgiato với những từ ngữ thể hiện sự kinh ngạc và khen ngợi dành cho cặp siêu xe độ khủng McLaren 570S và Lamborghini Huracan tại Việt Nam. Được biết, Forigato là một hãng chuyên sản xuất các bộ la-zăng khủng và độc đáo cho siêu xe trên thế giới.

Bài viết mở đầu với nhận định về việc siêu xe không phải là một trong những sản phẩm phổ biến tại Việt Nam. Forgiato viết: “Việt Nam có thể được biết đến với rất nhiều thứ, nhưng ngay cả những người sống tại đây có thể thừa nhận, siêu xe không nằm trong số đó.”

Cặp siêu xe độ tại Việt Nam làm cho Forgiato kinh ngạc

Chính vì vậy, việc nhìn thấy cả một cặp siêu xe độ độc đáo trên đường phố Việt Nam đã khiến cho Forgiato kinh ngạc. Tuy Sài Gòn vẫn có những đại gia sở hữu bộ sưu tập siêu xe “chất chơi” nhưng sự kết hợp của bộ đôi này thật sự rất hiếm.

Cụ thể, Forgiato đánh giá bộ áo màu xám trên McLaren 570S trông như một chiếc máy bay chiến đấu phản lực cùng với bộ bánh xe độc quyền nhất thế giới. Việc trang bị Turni-ECl cho bánh xe đã tạo nên một sự kết hợp độc đáo. Không những vậy, chiếc McLaren này còn được độ body kit của Vorsteiner cùng bộ la-zăng của Forgiato và sở hữu lớp đề can màu ghi xám.

Hình ảnh của cặp siêu xe độ tại Việt Nam

Trong khi đó, Forgiato lại thấy được sự bí ẩn của Lamborghini Huracan sau khi siêu xe này khoác chiếc áo màu crom đen. Ngoài ra, siêu xe còn được trang bị bộ la-zăng khủng Navaja-ECL của hãng Forgiato.

Trước đó, một tay chơi quận 5 đã cho thấy sự chịu chơi của mình khi chi một khoản tiền lớn để độ 2 siêu xe McLaren 570S và Lamborghini Huracan. McLaren 570S được độ bộ body kit 570-VX có chất liệu chính là sợi carbon do Vorsteiner thiết kế. Siêu xe còn được trang bị thêm la-zăng độ Forgiato 2.0 Turni-ECL và sở hữu hệ thống xả độ của FI.

Siêu xe độ McLaren 750S

Phần ngoại thất của McLaren 570S thiết kế thêm các cánh lướt gió làm từ sợi carbon cao cấp phía trước, bên hông và đuôi xe. Cản va trước/sau lấy từ Vorsteiner tạo nên vẻ dữ dằn và tính khí động học tốt hơn cho siêu xe.

Siêu xe Lamborghini Huracan

Lamborghini Huracan cũng không hề kém cạnh khi được chủ nhân lột bộ body kit độ Verona Edizione của hãng Vorsteiner cùng phần ống xả độ Capristo có giá hơn 200 triệu đồng. Thay thế cho bộ áo cũ, Lamborghini Huracan đã được trang bị gói body kit Novara Edizione và la-zăng khủng Navaja-ECL của hãng Forgiato. Nắp khoang động cơ được làm từ sợi carbon của Mansory và ống xả độ của FI.

Bạn cũng có thể thích