Chào mừng năm Tuất, Land Rover cho ra mắt bộ phụ kiện cho chó cưng

Với những món trang bị nội thất mới mẻ của Land Rover, bạn sẽ có một chiếc xe cực kỳ thân thiện với cún cưng.

Để làm vừa lòng những khách hàng tới từ phương Đông trong năm Tuất 2018, Land Rover đã cho ra mắt một số món đồ nội thất phụ trợ cho xe nhằm giúp trải nghiệm dạo chơi với cún cưng trở nên thoải mái hơn.

Được tạo ra cho các mẫu Discovery Sport, Discovery, Range Rover Velar, Range Rover Sport và Range Rover, bộ phụ kiện nội thất này có giá từ 455 – 623 Bảng (cỡ 14,5 triệu – 20 triệu Đồng) ở Anh quốc, tùy thuộc theo từng mẫu.

Chủ nhân của những mẫu xe SUV sang trọng trên có thể trải thảm cao su hoặc lắp khay nhựa cứng để bảo vệ khoang hành lý khỏi lông cũng như chân ướt của cún cưng. Các món phụ kiện này sẽ che phủ lên lớp thảm thông thường trên sàn khoang hành lý trong khi khay nhựa cứng còn có viền nâng cao để bảo vệ cả phần thảm trên tường xe nữa.

Một vách ngăn cao để chia khoang hành lý và khoang hành khách cũng là một phần trong bộ phụ kiện cho cún cưng này. Vách ngăn có tác dụng đảm bảo cún cưng được giữ an toàn và thoái mái, đồng thời ngăn ngừa các vết chân bùn đất in lên hàng ghế sau.

Riêng Land Rover Discovery có thể được trang bị hệ thống treo khí nén chỉnh điện, cho phép hạ thấp và nâng chiều cao của xe với chỉ một nút bấm, giúp các chú chó nhỏ hoặc già có thể trèo lên xe một cách dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể thích