Chevrolet Camaro bản đặc biệt sắp trình diện tại triển lãm xe độ SEMA

Tại triển lãm xe độ SEMA sắp diễn ra ở Mỹ, hai phiên bản đặc biệt của Chevrolet Camaro là Hot Wheels 50th Anniversary và COPO sẽ chính thức được trình làng trước công chúng.

Chevrolet Camaro bản đặc biệt sắp trình diện tại triển lãm xe độ SEMA 1

Hai phiên bản đặc biệt của Chevrolet Camaro sẽ được ra mắt tại triển lãm xe độ SEMA diễn ra ở Mỹ.

Phiên bản đầu tiên mang tên Hot Wheels 50th Anniversary, ra đời nhân sinh nhật lần thứ 50 của hãng sản xuất xe mô hình nổi tiếng Hot Wheels. Đây thực chất là gói phụ kiện dành cho model Chevrolet Camaro 2LT và 2SS với giá 4.995 USD, phù hợp cho cả thân xe coupe lẫn mui trần.

Chevrolet Camaro Hot Wheels 50th Anniversary sở hữu ngoại hình bắt mắt nhờ bộ áo màu cam Crush nổi bật, điểm xuyết thêm những đường sọc chạy dọc thân xe giống như mô hình 1/64 từng được Hot Wheels sản xuất.

nội thất Chevrolet Camaro 2

Bên cạnh đó, xe còn được trang trí thêm nhiều chi tiết đặc biệt khác như cùm phanh màu cam, chóa đèn hậu sẫm, logo màu Satin Graphite, cản trước với thanh nẹp màu chrome Galvano và cuối cùng là la-zăng hợp kim 20 inch đi kèm miếng tem dán kỷ niệm trên dè trước.

Trong khoang nội thất, Camaro Hot Wheels 50th Anniversary cũng được tân trang bằng những đường chỉ cùng các chi tiết màu cam “tông xuyệt tông” với ngoại thất. Ở dưới sàn xe là tấm thảm lót ấn tượng cùng bậc lên xuống mới và vô-lăng có gắn tem Hot Wheels 50th Anniversary.

Tiếp đến, phiên bản thứ hai cũng độc đáo không kém là Chevrolet Camaro COPO, một mẫu xe đua drag chuyên dụng. Xe sở hữu động cơ khủng nên chỉ được phép vận hành trên đường đua. Trong đó, xe có 3 tùy chọn động cơ bao gồm V8 5.0L – 7.0L nạp khí tự nhiên và siêu nạp 5.7L, tất cả đều kết hợp cùng hộp số tự động 3 cấp. Riêng bản 5.7L thì COPO Camaro có thể vượt 1/4 dặm (400m) đường đua chỉ trong 8 giây ngắn ngủi.

động cơ Chevrolet Camaro 3

Hiện hãng Chevrolet vẫn chưa công bố thông số cụ thể của mỗi loại động cơ, chỉ biết rằng COPO Camaro sẽ chỉ sản xuất giới hạn đúng 69 chiếc. Vì vậy những ai nhanh tay đặt hàng thì mới có cơ hội sở hữu hai phiên bản cực kỳ đặc biệt này.

Bạn cũng có thể thích