Chevrolet Camaro ZL1 từng của đại gia võng xếp Duy Lợi tiếp tục được độ “khủng”

Sau khi được hãng độ West Bend Dyno Tuning “thông nòng” công suất cực đại lên 750 mã lực, chiếc Chevrolet Camaro ZL1 từng của đại gia võng xếp Duy Lợi đã được chủ nhân mới độ thêm ống xả của Borla và Downpipe.

Số lượng Chevrolet Camaro tại Việt Nam khá đông đảo nhưng phiên bản ZL1 thì chỉ có duy nhất 1 chiếc xuất hiện. Ngay khi về nước, chiếc xe này thuộc sở hữu của đại gia võng xếp Duy Lợi và đã trở thành “ác mộng” của các tay chơi xe “cơ bắp” khác khi đã được “thông nòng” công suất lên đến 750 mã lực.

 Chevrolet Camaro ZL1 độ 750 mã lực được chủ nhân trang bị ống xả độ của Borla và Downpipe. Video: Phuong Tran

Sau vài năm sở hữu, đại gia võng xếp Duy Lợi đã bán chiếc Chevrolet Camaro ZL1 độc nhất Việt Nam và giờ đây, “quỷ dữ” này đang gây sự chú ý trong giới chơi xe bởi được độ thêm ống xả của Borla và Downpipe. Mỗi khi “gầm rú”, “tiếng thở” của chiếc Chevrolet Camaro ZL1 khiến người nghe không khỏi điếc tai.

Đoạn video quay lại màn thử nghiệm ống xả độ Borla và Downpipe sau khi lắp hoàn chỉnh trên chiếc Chevrolet Camaro ZL1 độc nhất Việt Nam cũng khiến người xem thích thú bởi những “ngụm lửa” dễ dàng phun ra từ cặp ống xả kép của xe.

Chevrolet Camaro ZL1 trang bị ống xả độ của Borla và Downpipe nẹt pô “khạc lửa”. Video: Hieu Le

Nguyên bản, Chevrolet Camaro ZL1 chỉ sở hữu động cơ V8, tăng áp, dung tích 6,2 lít, cho công suất tối đa 580 mã lực và mô-men xoắn cực đại 754 Nm. Tuy nhiên, khi qua “bàn tay” của hãng độ West Bend Dyno Tuning, thì chiếc xe “cơ bắp” này được “bơm” thêm 170 mã lực ở công suất động cơ.

Giờ đây, chiếc Camaro ZL1 này đã có công suất cực đại lên đến 750 mã lực mạnh hơn cả những mẫu siêu xe đình đám nhất trên thế giới như Ferrari F12 Berlinetta hay Lamborghini Aventador S LP740-4. Xe đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Chevrolet Camaro ZL1

Chevrolet Camaro ZL1 sơn lại màu đen. Ảnh: Hieu Le

Ngoài việc độ lại ống xả, chiếc Chevrolet Camaro ZL1 độc nhất Việt Nam cũng trải qua một cuộc “trùng tu” sắc đẹp ngoại thất với điểm nhấn chính là bộ áo sơn lại màu đen bóng.

Trước đó, khi còn thuộc sở hữu của đại gia võng xếp Duy Lợi, mẫu xe này được sơn từ màu đỏ mận sang màu vàng, đây là màu sắc yêu thích của tay chơi thích sưu tầm những mẫu xe “cơ bắp” của Mỹ.

>>> “Quái vật” Chevrolet Camaro “ZL1 2018” của người chơi xe Đồng Nai

Bạn cũng có thể thích