Chevrolet Cavalier – Sedan gia đình cỡ C rẻ hơn Cruze

Mặc dù đã bị khai tử từ lâu ở quê nhà Mỹ, Chevrolet Cavalier lại đang tìm kiếm được những thành công mới ở thị trường Trung Quốc.

Chevrolet Cavalier là mẫu sedan cỡ C được nhà sản xuất Mỹ bày bán trước khi cho ra đời Cobalt, để rồi sau đó được thay thế bởi Cruze. Ở thị trường nội địa Mỹ, Cavilier đã không còn được sản xuất từ lâu và có lẽ là chỉ những tài xế thời trước mới biết đến cái tên của nó.

Thế nhưng ở bên ngoài đất Mỹ, Cavalier vẫn đang sống tốt ở thị trường Trung Quốc kể từ khi ra mắt ở nước này từ tháng 9 năm 2016. Trên thực tế, General Motors còn mới tung ra một mẫu Cavalier mới cho đất nước tỷ dân với tên gọi 325T. Phiên bản mới nhất của “mẫu sedan gia đình cỡ C” này cập bến Trung Quốc với phong cách và trang bị mới.


Chevrolet Cavalier 325T

Cavalier 325T trở nên cứng cáp và đẹp mắt hơn bất cứ phiên bản đời trước nào, với cách thức tiếp cận riêng tới ngôn ngữ thiết kế toàn cầu của Chevrolet. Nhờ đó, Chevrolet Cavalier 325T sở hữu dáng vẻ căng đầy với khoảng cách từ 2 trục đến đầu và đuôi xe ngắn. Ngoài ra, xe còn gia tăng “nội thất thực dụng và rộng rãi” với nhiều chỗ tựa vai cũng như khuỷu tay hơn bất cứ đối thủ nào trong cùng phân khúc, cộng thêm một màn hình cảm ứng cỡ 7 inch trên mặt táp-lô.


Chevrolet Cavalier 325T

Về phương diện máy móc, sức mạnh của xe sẽ đến từ động cơ Ecotec tăng áp 3 xi-lanh dung tích 1.0 lít của GM, kết hợp với một hộp số tự động 6 cấp, và có khả năng sản sinh công suất tối đa 118 mã lực và mô-men xoắn cực đại 122 lb-ft. Xe còn có một bộ lọc khí, thứ bạn có thể thấy ở một máy dầu hiện đại, để giảm bớt tình trạng sương khói đang bao phủ các thành phố phát triển công nghiệp hóa của Trung Quốc.


Chevrolet Cavalier 325T

Được định vị thấp hơn Cruze, Chevrolet Cavalier 325T sẽ có hai phiên bản với 5 màu sắc để khách hàng lựa chọn. Giá của Chevrolet Cavalier 325T dao động từ 17.000 – 18.000 USD tại thị trường Trung Quốc. Được biết, Chevrolet và các đối tác địa phương đã bán được gần 240.000 chiếc Cavalier ở Trung Quốc trong vòng 18 tháng qua.

>>> Chevrolet Colorado High Country Storm 2018 trình làng, cạnh tranh Ford Ranger Wildtrak

Bạn cũng có thể thích