Hé lộ nội thất hiện đại của Mercedes-Benz Sprinter thế hệ mới

Dự kiến trình làng vào tháng 2 năm sau, Mercedes-Benz Sprinter 2019 được trang bị nội thất chất lượng cao hơn và nhiều công nghệ hiện đại hơn.

Tương tự Ford Transit, Mercedes-Benz Sprinter cũng là dòng xe thương mại nổi tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên, vào cuối năm 2012, Mercedes-Benz Sprinter đã bị ngừng bán tại Việt Nam.

Trong khi đó, tại thị trường nước ngoài, dòng xe van này vẫn tiếp tục “sống dai”. Những hình ảnh nội thất đầu tiên của Sprinter thế hệ mới do hãng Mercedes-Benz tung ra đã chứng tỏ điều đó.

Dự kiến trình làng vào tháng 2 năm sau, Mercedes-Benz Sprinter 2019 được trang bị nội thất chất lượng cao hơn với vô lăng 3 chấu và bảng đồng hồ mới đi kèm màn hình màu bên trong. Ngoài ra, trong Mercedes-Benz Sprinter 2019 còn có cửa gió điều hòa hình tròn, các nút bấm cải tiến và hệ thống thông tin giải trí với màn hình rộng.

Hiện hãng Mercedes-Benz chưa tiết lộ nhiều thông tin về Sprinter thế hệ mới. Hãng xe Đức chỉ xác nhận mẫu xe này sẽ có cổng USB và hệ thống phát WiFi. Đó là chưa kể đến dịch vụ kết nối Mercedes-Benz PRO để quản lý đội xe. Dịch vụ này sẽ cung cấp thông tin về tình trạng của xe cũng như thời điểm cần bảo dưỡng. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp nhiều thông tin cho người lái như địa chỉ của điểm dừng tiếp theo.

Theo hãng Mercedes-Benz, Sprinter 2019 sẽ có nhiều kiểu dáng thân xe, chiều dài cơ sở và chiều cao khác nhau. Hãng Mercedes-Benz còn cung cấp ngăn chứa đồ mở, đóng và có thể khóa cũng như giá để đồ hiện đại cho Sprinter 2019. Hãng Mercedes-Benz hi vọng có thể cung cấp những chiếc Sprinter 2019 đa dạng về trang bị, từ cơ bản đến cao cấp với nội thất chất lượng cao cho khách hàng.

Đáng tiếc là hãng Mercedes-Benz vẫn từ chối tiết lộ về hệ dẫn động của Sprinter thế hệ mới. Thay vào đó, Mercedes-Benz chỉ xác nhận phiên bản chạy điện eSprinter sẽ được tung ra vào năm 2019. Trong khi đó, Mercedes-Benz Sprinter thế hệ mới sẽ được bán ra thị trường vào mùa xuân năm sau.

Bạn cũng có thể thích