Chi tiết về phiên bản giới hạn Mazda MX-5 RF

Mẫu xe MX-5 RF của Mazda sẽ được bán với giá khởi điểm 55.790 USD.

Chi tiết về phiên bản giới hạn Mazda MX-5 RF

Chi tiết về phiên bản giới hạn Mazda MX-5 RF

Mazda Australia đang thu hút sự chú ý với chiếc MX-5 RF phiên bản giới hạn. Chiếc xe này có nhiều trang bị và kĩ thuật được nâng cấp, tăng thêm lợi thế cho mẫu xe thể thao Nhật Bản này.

Chỉ có 110 chiếc được bán ra và bản MX-5 đặc biệt này có vẻ như khá giống với mẫu MX-5 RF RS được giới thiệu tại thị trường Nhật Bản hồi tháng 11 năm ngoái.

Các điểm đặc biệt của chiếc xe đó là hệ thống cách gió trong bộ phụ kiện Kuroi Sports Pack, phanh Brembo với cùm đỏ, bánh xe hợp kim BBS, thanh giằng, bộ giảm xóc Bilstein và ghế thể thao Recaro bọc da và vải Alcantara. Ngoài ra, sẽ có 5 màu xe cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng cũng có thể chọn mái xe màu đen.

Trong khi bảng giá của phiên bản đặc biệt này vẫn chưa được niêm yết thì trên trang mạng chính thức của hãng này tại Australia đang quảng cáo mức giá 55.790 USD, cao hơn 6.000 USD so với chiếc RF GT mái đen.

Được biết, xe được trang bị động cơ hút khí tự nhiên dung tích 2 lít giống mẫu xe tiêu chuẩn, sở hữu công suất 118 kW và mô men xoắn 200 Nm.

MX-5 RF bản giới hạn cuối cùng cũng được ra mắt những khách hàng trung thành của Mazda Kizuna và những người đang sở hữu chiếc MX-5. Hiện tại, hầu hết mọi người đều có cơ hội đăng kí mua 1 trong 110 chiếc xe phiên bản đặc biệt này trước khi chúng xuất hiện tại các đại lý vào tháng 3/2018.

Bạn cũng có thể thích