Chiếc chìa khoá này trên Koenigsegg Regera có giá dự tính hơn 5,5 tỷ Đồng

Đây là một sản phẩm cho hãng chuyên tạo ra đồ trang sức ở Mỹ thực hiện, chìa khoá cho chiếc Koenigsegg Regera làm từ các vật liệu đắt tiền như vàng hồng 18 carat và gắn thêm kim cương vòng quanh chìa khoá.

Tại  đang diễn ra ở Mỹ đến hết ngày 8/4, khách tham quan khi đến gian hàng của Koenigsegg đừng bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng chiếc chìa khoá đặc biệt của siêu xe triệu USD Regera do hãng thiết kế đồ trang sức Optimal Innovative Solutions, Mỹ thực hiện. 

Quá trình chế tạo chìa khóa của Koenigsegg Regera

Cận cảnh chìa khóa đắt giá của siêu xe Thụy Điển

Chiếc chìa khoá đặc biệt do Optimal Innovative Solutions tạo ra cho các chủ nhân Koenigsegg Regera

Chiếc chìa khoá đặc biệt do Optimal Innovative Solutions tạo ra cho các chủ nhân Koenigsegg Regera

Chìa khoá mà hãng chuyên tạo ra đồ trang sức ở Mỹ thực hiện cho siêu xe không hộp số Koenigsegg Regera được làm bằng chất liệu vàng hồng 18 carat và đính thêm kim cương. Optimal Innovative Solutions không đưa ra mức giá cho chìa khoá đặc biệt của Koenigsegg Regera.

Chiếc chìa khoá đặc biệt do Optimal Innovative Solutions tạo ra cho các chủ nhân Koenigsegg Regera

Đây là những chiếc chìa khoá mà Optimal Innovative Solutions dành cho phiên bản Koenigsegg Agera R.

Chỉ biết rằng, đây là chiếc Koenigsegg thứ 2 mà Optimal Innovative Solutions thực hiện chìa khoá đặc biệt, chiếc đầu tiên là Agera R và chìa khoá của mẫu xe này có giá bán lên đến 250.000 USD, tương đương 5,5 tỷ Đồng. Số tiền này có thể mua được một chiếc Lamborghini Huracan.

Như vậy, nhiều khả năng chìa khoác đặc biệt dành cho chiếc Koenigsegg Regera sẽ có giá bán không dưới 250.000 USD. Thực tế, đây là mức giá kỷ lục cho một chiếc chìa khoá của siêu xe nhưng so với giá bán 1,9 triệu USD và chỉ có 80 chiếc Regera được sản xuất thì mức giá trên không thấm tháp là bao so với túi tiền của giới nhà giàu sở hữu siêu xe này.

Chiếc chìa khoá đặc biệt do Optimal Innovative Solutions tạo ra cho các chủ nhân Koenigsegg Regera

Ngoài những chiếc chìa khoá siêu đắt dành cho Koenigsegg, Optimal Innovative Solutions còn tạo ra logo Spirit of Ecstasy gắn kim cương của hãng xe siêu sang Rolls-Royce cũng gây sự chú ý không nhỏ vào 3 năm trước.

Koenigsegg Regera được hãng Optimal Innovative Solutions giới thiệu chìa khoá đặc biệt này mang ngoại thất trắng kết hợp cùng nhiều chi tiết bằng sợi carbon bóng và các điểm nhấn là đường sọc hoàn thành với màu nâu nhạt. Bên trong khoang lái, siêu xe triệu USD này có “nội y” màu nâu.

Cận cảnh siêu xe Koenigsegg Regera trong triển lãm ô tô New York 2018

Koenigsegg Regera sử dụng hệ dẫn động hybrid với máy xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít và 3 mô-tơ điện. Công suất tổng cộng trên siêu xe triệu USD này hơn 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 2.000 Nm. Siêu xe Regera tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h.

Regera không có hộp số như các mẫu siêu xe truyền thống khác, thay vào đó, hãng siêu xe Thụy Điển sử dụng cơ cấu truyền động trực tiếp Direct Drive cho mẫu xe mới của mình. Tất cả 80 chiếc Koenigsegg Regera đều đã có chủ nhân.

>>> Đây là cách hãng Koenigsegg thử nghiệm độ an toàn của siêu xe Regera

Bạn cũng có thể thích