Chiếc Ferrari 458 Italia bị bắt gặp trong tình cảnh thảm thương ở Nam Phi

Siêu xe Ferrari 458 Italia là nạn nhân trong một vụ trộm táo tợn ở Nam Phi. Khi chính quyền địa phương tìm thấy “siêu ngựa” này thì một số chi tiết ở đầu xe và bánh xe đã không cánh mà bay.

Một vụ trộm cắp tại Nam Phi đã gây sự chú ý không nhỏ cho giới truyền thông quốc tế khi nạn nhân là chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia có giá khoảng 263.000 USD. “Siêu ngựa” này đã bị đánh cắp và mới được tìm thấy tại tỉnh KwaZulu-Natal.

Ferrari 458 Italia

Phần đầu xe và bánh phía bên tài đã bị kẻ gian “luộc” đồ.

Tuy nhiên, điều khiến giới mê xe xót xa chính là ngoại hình của chiếc Ferrari 458 Italia đã bị kẻ gian “luộc” đồ như nắp capô, dàn áo ở đầu xe và bánh xe phía trước. Phía đuôi xe không có sự mất mát nào.

Những hình ảnh do truyền thông của Nam Phi chia sẻ lên mạng xã hội Twitter cho thấy, phần cửa phía bên ghế phụ của chiếc Ferrari 458 Italia đã bị trộm tháo rời ra và đây có lẽ là cách “đột nhập” vào khoang lái chiếc siêu xe này của kẻ gian.

Ferrari 458 Italia

Cửa phía bên phụ bị kẻ gian tháo bung ra và đang dựng ở góc tường. Phần đuôi xe nơi chứa “trái tim” của chiếc Ferrari 458 Italia vẫn còn nguyên vẹn.

Hiện chưa rõ bên trong khoang lái chiếc Ferrari 458 Italia có bị mất đồ gì hay không, nhưng đây là một vụ trộm khá táo tợn và khiến cảnh sát tại Nam Phi đang truy lùng cho ra kẻ trộm này. Truyền thông tại Nam Phi cũng cho biết rất có thể số phụ tùng “luộc” từ chiếc Ferrari 458 Italia màu trắng sẽ được “tuồn ra chợ đen”.

Vẫn chưa rõ chiếc Ferrari 458 Italia bị đánh cắp này có được chủ nhân mua bảo hiểm hay không, nếu có, công việc chi trả hoá đơn sẽ không suy nghĩ nhiều. Còn không, chủ nhân “siêu ngựa” sẽ phải bỏ tiền túi ra để sửa chữa và mua các phụ tùng chính hãng lắp vào.

Dù sao, chiếc Ferrari 458 Italia vẫn còn may mắn khi chưa bị kẻ trộm “luộc” khối động cơ V8 và phần đuôi xe phía sau. Có lẽ, chính quyền địa phương đã sớm tìm thấy “siêu ngựa” này nên khiến các tên trộm đành vứt bỏ siêu xe và thoát thân.

>>> Xót xa với cảnh Ferrari 458 Spider bị nghiền nát vì không có bảo hiểm

Bạn cũng có thể thích