Chiếc Lamborghini Murcielago “đồng nát” vẫn có người bỏ tiền ra mua

Một fan cuồng đã bỏ ra số tiền 1.200 USD để mua chiếc Lamborghini Murcielago chỉ còn trơ khung sau một vụ cháy.

Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, Lamborghini là một trong những dòng siêu xe được nhiều người yêu thích và khao khát sở hữu nhất thế giới. Những người có tiền thì tự tậu cho mình một chiếc về sử dụng. Những người ít tiền hơn có thể mua Lamborghini cũ hoặc thậm chí tự chế xe, hay đơn giản là mua poster về dán trong phòng để ngắm. Hiếm ai quyết định bỏ tiền ra để rước một chiếc Lamborghini gần như bị hủy hoại hoàn toàn sau tai nạn như dưới đây về nhà.

Chiếc Lamborghini Murcielago

Chiếc Lamborghini Murcielago “đồng nát” vẫn có người mua

Mới đây, một thành viên của diễn đàn 4Chan đã quyết định mua một chiếc Lamborghini Murcielago “đồng nát” cho bản thân. Được biết, chiếc Lamborghini Murcielago từng bị “bà Hỏa” ghé thăm” và chỉ còn trơ khung sắt. Thế nhưng, fan cuồng Lamborghini vẫn bỏ ra số tiền 1.200 USD để mua “đống sắt vụn” từng là siêu xe Murcielago này về nhà.

Chiếc Lamborghini Murcielago

Chiếc Lamborghini Murcielago này là nạn nhân của “bà Hỏa”

Ấn tượng đầu tiên của tôi là chiếc xe trông vẫn khả quan, dù những gì bạn nhìn thấy không như thế. Trông chiếc xe không bị hỏng nặng như tôi nghĩ. Ngọn lửa chỉ thiêu rụi nội thất và làm hỏng một vài chỗ trên bộ khung. Những phần còn lại của chiếc xe không khó để sửa chữa“, thành viên của diễn đàn 4Chan nói.

Chiếc Lamborghini Murcielago

Mặt táp-lô và vô lăng cháy trơ khung…

Chiếc Lamborghini Murcielago

… tương tự ghế trong xe.

Chiếc Lamborghini Murcielago

Dòng chữ “Murcielago” trên bậc cửa vẫn còn khá rõ

Để chứng minh quan điểm của mình, thành viên này còn đăng hình chi tiết của chiếc Lamborghini Murcielago “đồng nát”. Theo thành viên này, ngọn lửa dường như bốc ra từ khoang lái của xe chứ không phải động cơ.

Những hình ảnh cho thấy chiếc xe ở trong tình trạng thật tệ. Tuy nhiên, thực tế, chiếc xe không hoàn toàn bị hủy hoại. Ngọn lửa đã trùm lên nóc và cột A bên phía người lái. Trong khi đó, khung bên dưới vẫn còn tốt“, anh chàng tự tin cho biết.

Qua những hình ảnh này, có thể thấy các hệ thống dây dẫn và ắc-quy của chiếc Lamborghini Murcielago không bị hỏng nhiều. Tuy nhiên, chiếc Lamborghini Murcielago rõ ràng không ở trong tình trạng lạc quan như anh chàng fan cuồng nói ở trên.

Chiếc Lamborghini Murcielago

Chiếc Lamborghini Murcielago “đồng nát” này có giá 1.200 USD

Sau khi xem hình ảnh và câu chuyện này trên diễn đàn 4Chan, một số người đã tỏ ra nghi ngờ. Họ nghĩ rằng anh chàng fan cuồng Lamborghini này đang nói đùa và cố tình chơi khăm. Nếu đây là sự thật thì anh chàng này chắc chắn sẽ phải tốn một khoản tiền không nhỏ để đưa chiếc Lamborghini Murcielago trở lại ngày huy hoàng.

>>> “Bò vàng” Murcielago LP640 của đại gia ngành y tế tái xuất trên phố

Bạn cũng có thể thích