“Bò vàng” Murcielago LP640 của đại gia ngành y tế tái xuất trên phố

Từng nổi tiếng khi là “thủ lĩnh” trong hành trình Car & Passion 2011 với hơn 10 chiếc siêu xe chạy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng vào năm 2011, nhưng khi được Cường “Đô-la””sang tay” cho đại gia ngành y tế, siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 màu vàng rất hiếm khi lăn bánh trên phố.

x

Vào cuối tuần vừa qua, giới săn xe tại Sài thành đã bắt gặp “bò vàng” Murcielago LP640 của đại gia Trung Cao kinh doanh trong lĩnh vực y tế tái xuất trên phố, cụ thể là trước sảnh để xe của một khách sạn cao cấp nằm trên đường Đồng Khởi, quận 1, Tp.HCM.

x

Đây cũng là lần hiếm hoi trong năm 2017 vị đại gia kinh doanh trong lĩnh vực y tế đưa chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 màu vàng của mình “tắm nắng” trên phố.

x

Nguyên nhân là ngoài “bò vàng” Murcielago LP640, trong garage của vị đại gia này có nhiều sự lựa chọn khác như siêu xe Aventador LP700-4 màu cam, Ferrari F430, Mercedes-Benz SL63AMG, Rolls-Royce Ghost hay Bentley Continental GT. Đó còn chưa kể hàng chục chiếc xe mô tô phân khối lớn.

x

Chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 màu vàng từng nổi tiếng khi là “thủ lĩnh” trong hành trình siêu xe Car & Passion 2011 với hơn 10 chiếc chạy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng vào năm 2011, sau hành trình Car & Passion 2011, “siêu  bò” này đã được Cường “Đô-la” “sang tay” cho đại gia ngành y tế. Ảnh: Quốc Cường.

x

Ngoài ra, đại gia y tế cũng từng lái siêu xe này chở Hồ Ngọc Hà ra tận sân khấu để biểu diễn một ca khúc trong sự kiện Đêm hội chân dài lần thứ 6 vào năm 2012 khiến giới truyền thông xôn xao.

x

Điều thú vị, trong bộ sưu tập siêu xe và xe siêu sang của đại gia Trung Cao, ngoài chiếc Ferrari F430 và Mercedes-Benz SL 63 AMG mui trần khi về garage đã được đăng ký biển trắng, thì 4 chiếc còn lại anh đều mua lại và có điểm chung là sở hữu biển kiểm soát nước ngoài (NN).

x

Sau đó, đại gia ngành y tế mới cho cả 4 “vợ 2” đăng ký lại biển trắng, trong đó có chiếc Murcielago màu vàng, điều rất hiếm gặp trong cách chơi siêu xe tại Việt Nam.

x

Chiếc Lamborghini Murcielago LP640 đã được đại gia ngành y tế “độ” lại nhiều chi tiết khá lạ mắt như một thanh nẹp mạ crôm sáng loáng chạy dọc giữa khoang hành lý đặt trước đầu xe

x

Hay hai hốc gió bên hông xe.

x

Hiện tại thị trường Việt Nam có khoảng 3 chiếc Lamborghini Murcielago LP640 được đưa về nước bao gồm màu đen, xanh cốm và vàng.

x

Ngoài màu vàng rực, chiếc Murcielago của đại gia y tế còn có điểm khác biệt so với 2 chiếc còn lại như dòng chữ Trung Cao xuất hiện ở đầu

x

Lốp xe để tạo sự khác biệt.

x

Ngoài ra, còn có “khẩu hiệu Life To Ride” nhằm ám chỉ sống phải có niềm đam mê.

x

Nội thất “tông xuyệt tông” màu vàng cùng ngoại thất.

x

Lamborghini Murcielago LP640 trang bị động cơ V12, dung tích 6.5 lít.

x

Khối động cơ trên sản sinh công suất tối đa 631 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 660 Nm tại 6.000 vòng/phút.

x

Kết hợp số 6 cấp có chức năng sang số bằng lẫy trên vô lăng, siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h.

Bạn cũng có thể thích