Chiếc xe bán tải Chevrolet Silverado 2 đầu khiến người đi đường tưởng mình bị ảo giác

Chiếc xe bán tải Chevrolet Silverado 2 đầu này khiến ai nhìn thấy cũng phải dụi mắt nhìn lại vì tưởng mình bị ảo giác.

Vào hồi đầu năm nay, giới báo chí từng xôn xao trước chiếc Toyota Vios 2 đầu tự chế cực “dị” của một cụ ông sống tại Indonesia. Có vẻ như không chỉ mình cụ ông này có ý tưởng tự chế xe 2 đầu. Hình ảnh chiếc xe bán tải Chevrolet Silverado 2 đầu chạy trên đường phố Mỹ dưới đây đã chứng tỏ điều đó.

00:00

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc Chevrolet Silverado 2 đầu chạy trên đường phố Mỹ

Chiếc Chevrolet Silverado 2 đầu màu xanh dương này đã khiến không ít người đi đường bất ngờ và tưởng mình bị ảo giác khi nhìn thấy. Được biết, chiếc xe 2 đầu này ra đời từ xe bán tải Chevrolet Silverado K20 đời 1976.

Chiếc xe bán tải 2 đầu khiến nhiều người phải dụi mắt khi nhìn thấy

Chiếc xe bán tải 2 đầu khiến nhiều người phải dụi mắt khi nhìn thấy

Chiếc Chevrolet Silverado 2 đầu này đeo biển kiểm soát của bang Massachusett, Mỹ, và thuộc sở hữu của một người đàn ông lớn tuổi có tên Eric. Tuy nhiên, ông Eric không phải là người tạo ra chiếc xe bán tải 2 đầu độc và lạ này.

00:00

Chủ nhân hiện tại nói về chiếc Chevrolet Silverado 2 đầu của mình

Trên thực tế, chiếc xe này có nguồn gốc từ bang Arizona, Mỹ, do một đại lý Chevrolet kết hợp với một đại lý GMC chế tạo. Để thu hút sự chú ý của khách hàng, hai đại lý này đã thay nhau trưng bày chiếc Chevrolet Silverado 2 đầu ở sân bên ngoài. Sau này, ông Eric đã mua lại chiếc xe như một phương thức quảng bá kinh doanh.

Ông Eric - chủ nhân hiện tại của chiếc Chevrolet Silverado 2 đầu

Ông Eric – chủ nhân hiện tại của chiếc Chevrolet Silverado 2 đầu

Chiếc xe được ghép từ 2 chiếc Chevrolet Silverado với thiết kế gần như giống nhau. Cả hai đầu của chiếc Chevrolet Silverado này đều đi kèm vô lăng, ghế và mặt táp-lô giống hệt nhau. Bên ngoài, xe được trang bị đèn xi-nhan LED phía trước và đèn phanh cỡ lớn lấy từ xe buýt chở học sinh ở đằng sau.

Dù có thiết kế 2 đầu như “anh em sinh đôi”, chiếc xe bán tải Chevrolet Silverado đặc biệt này chỉ có thể lái ở một đầu. Mở nắp capô ở đầu có thể lái được, bạn sẽ thấy khối động cơ. Trong khi đó, bên dưới nắp capô của đầu còn lại là khoang hành lý.

Chiếc Chevrolet Silverado này chỉ có thể lái ở 1 đầu

Chiếc Chevrolet Silverado này chỉ có thể lái ở 1 đầu

Tôi sở hữu chiếc xe có khoang hành lý lớn nhất thế giới. Khoang hành lý này trên thực tế rất hữu dụng“, ông Eric nói.

Tuyệt vời hơn, chiếc Chevrolet Silverado 2 đầu này hoàn toàn được phép lưu thông trên đường thay vì bị cấm như chiếc Toyota Vios 2 đầu của cụ ông ở Indonesia. Theo Eric, chiếc Chevrolet Silverado 2 đầu này đã mang đến niềm vui cho cả bản thân ông lẫn những người đi đường mỗi khi nhìn thấy chiếc xe trên đường. “Tôi lái chiếc xe này và bị chụp ảnh cứ 2 phút một lần. Điều này khá tuyệt vời“, ông Eric thừa nhận.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại cho rằng chiếc Chevrolet Silverado 2 đầu của ông Eric có thể gây tai nạn khi ra đường. “Ông ấy có thể gây tai nạn chỉ vì muốn thu hút sự chú ý. Tôi nghĩ đây là thứ ngu ngốc nhất tôi từng nhìn thấy trên đường. Bạn sẽ không biết chiếc xe đang tiến đến gần mình hay không. Một số tài xế lớn tuổi sẽ cảm thấy bối rối“, một cư dân mạng cho biết. “Với tôi, chiếc xe này chẳng hay tí nào. Chiếc xe có thể gây bối rối cho người đi đường. Cứ như là chiếc xe đang chạy ngược chiều. Điều này thật đáng sợ“, cư dân mạng khác đồng tình.

Trên thực tế, đây không phải là chiếc xe bán tải 2 đầu duy nhất tại Mỹ. Trước đây, đã từng có 1 chiếc Ford F-150 và Dodge Ram 2 đầu tương tự xuất hiện tại Mỹ.

Ford F-150 hai đầu

Ford F-150 hai đầu

Xe bán tải Dodge Ram 2 đầu

Xe bán tải Dodge Ram 2 đầu

Bạn cũng có thể thích