Chiếc xe siêu sang từng khiến giới nhà giàu Việt “phát cuồng” đang được rao bán 4,9 tỷ Đồng

Sau 7 năm có mặt tại Việt Nam, chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed đã qua sử dụng được chào bán 4,9 tỷ Đồng, bằng 1/3 mức giá khi xuất hiện tại Việt Nam trong những năm 2009.

x

Continental Flying Spur Speed là 1 trong những phiên bản được yêu thích nhất của hãng xe siêu sang Bentley tại Việt Nam, thời mới về nước vào năm 2009, mẫu xe này thể hiện mức độ chịu chơi của các đại gia Việt, chiếc đầu tiên còn được chủ nhân cẩn thận cho lên máy bay để về nước nhanh chóng thay vì vận chuyển bằng đường thủy.

x

Đến nay, chiếc xe siêu sang từng khiến giới nhà giàu Việt “phát cuồng” đang được chào bán theo diện đã qua sử dụng với mức giá chỉ bằng 1/3 lúc về nước. Gần đây nhất là 1 chiếc Continental Flying Spur Speed tại Hà Nội được rao bán 4,9 tỷ Đồng.

xe

Chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed này thuộc đời 2010 và đăng ký lần đầu vào năm 2011.

xe

Mẫu xe siêu sang sở hữu ngoại thất trắng muốt

xe

Và “nội y” màu da bò.

xe

Được biết số đồng hồ công tơ mét của chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed này dừng ở mức hơn 46.000 km. 

x

Ngoài phần được bọc da cao cấp, nội thất của chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed còn có gỗ quý và nhiều chi tiết bằng nhôm.

xe

So với bản tiêu chuẩn, Bentley Continental Flying Spur Speed có sự khác biệt ở ngoại hình với hốc gió trước được chia thành 3 phần riêng biệt

xe

La-zăng đa chấu và ống xả hình oval có kích thước lớn hơn so với bản tiêu chuẩn.

xe

Ngoài ra, động cơ W12 tăng áp kép của Bentley Continental Flying Spur Speed còn được thửa từ GT Speed, mang đến công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm. 

xe

Kết hợp cùng hộp số ZF 6 cấp tự động, bản Speed có thời gian tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trong vòng 4,5 giây, tốc độ tối đa 322 km/h.

 An Nam

Ảnh: Trần Hân.

Bạn cũng có thể thích