Chiêm ngưỡng 3 phiên bản xe điện thế hệ mới

Hãng Honda vừa cho ra mắt 3 phiên bản xe điện thế hệ mới tại Triển lãm Tokyo 2017.

Honda Sports EV Concept

Honda Sports EV Concept

Honda Sports EV Concept là phiên bản xe điện với diện mạo mang dấu ấn thể thao rõ nét. Thiết kế phần mui xe khác biệt. Cụm bánh xe và bộ vành kim loại có kích thước khá lớn. Với kiểu dáng tương đối nhỏ gọn, phiên bản Sports EV Concept mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trên hành trình.

Honda Urban EV Concept

Honda Urban EV Concept

Lấy cảm hứng từ phương tiện dành cho đô thị, phiên bản Urban EV Concept có kiểu dáng hình hộp vuông vắn. Đây sẽ là dòng xe điện được Hãng Honda sẽ sản xuất hàng loạt trong tương lai. Honda Urban EV Concept sẽ mở điểm bán đầu tiên tại khu vực Châu Âu, sau đó là Nhật Bản.

Honda NeuV Concept

Honda NeuV Concept

Honda NeuV Concept là sự kết hợp giữa công nghệ lái xe tự động và thiết bị thông minh. Theo đó, phiên bản NeuV Concept có khả năng đánh giá cảm xúc của người lái bằng nhiều mức độ khác nhau dựa trên biểu cảm khuôn mặt và giọng nói. Bên cạnh đó, chiếc NeuV Concept dựa trên sở thích của người lái để đưa ra những gợi ý trong nhiều trường hợp nhằm nâng cao khả năng kết nối. Honda NeuV Concept sẽ là mẫu xe điện lý tưởng trong tương lai.

Bạn cũng có thể thích