Chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe như một đại lý ô tô của chủ nhân chiếc McLaren Senna

McLaren Senna là thành viên mới nhất gia nhập vào “đội quân” với gần 170 chiếc siêu xe đủ chủng loại của ông Michael Fux.

00:00

1 phần bộ sưu tập siêu xe có tổng trị giá hơn 1 nghìn tỷ Đồng của ông Michael Fux

Trong thời gian vừa qua, giới truyền thông thế giới khá sốt sắng đưa tin về việc chiếc McLaren Senna đầu tiên cập bến Mỹ. Không chỉ vì đây là 1 trong 500 chiếc Senna được sản xuất trên toàn thế giới mà ngay đến bộ áo của xe hay chủ nhân cũng là những cái tên nổi tiếng.

Doanh nhân Michael Fux trong ngày được bàn giao chiếc McLaren Senna đầu tiên đến Mỹ

Được biết, hãng siêu xe Anh quốc đã tạo ra bộ áo hàng độc mang tên gọi “Fux Green” cho chiếc Mclaren Senna đầu tiên cập bến Mỹ. Siêu xe này thuộc sở hữu của ông Michael Fux, một đại gia kinh doanh trong ngành chăn đệm khá có tiếng. Ngoài Mclaren Senna, doanh nhân này còn có bộ sưu tập siêu xe khá đồ sộ với khoảng 170 chiếc đủ chủng loại.

00:00

Siêu xe, xe siêu sang, xe đua và xe thể thao là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của doanh nhân Michael Fux

Một số cư dân mạng khi xem các video về garage của ông Michael Fux thường nghĩ đây là một showroom chuyên bán siêu xe tại Mỹ. Lạc vào bộ sưu tập xe của đại gia ngành chăn đệm dễ dàng bắt gặp những chiếc siêu xe bản thương mại của Ferrari, Lamborghini, Aston martin, McLaren… cho đến các siêu xe cực hiếm và có giá bán không dưới 1 triệu đô như Ferrari LaFerrari Coupe và Aperta, Porsche 918 Spyder hay McLaren P1.

Không những thế, ông Michael Fux còn có bộ sưu tập xe Rolls-Royce đáng ngưỡng mộ với các màu sắc “thửa riêng” như xanh dương của chiếc Dawn nằm trong bộ sưu tập Michael Fux Edition và 1 chiếc Rolls-Royce Dawn khác mang bộ áo tím “Fux Fuchsia”. Nhà sưu tập này còn có một chiếc Rolls-Royce Wraith màu xanh ngọc trai và 1 chiếc màu trắng.

Bên cạnh siêu xe và xe siêu sang, bộ sưu tập xe của ông Michael Fux còn có những chiếc xe thể thao đến từ các thương hiệu như Porsche 911, BMW i8 hay các mẫu xe đua của Ferrari. Tổng trị giá cho bộ sưu tập xe của doanh nhân này không dưới 1 nghìn tỷ Đồng.

Bạn cũng có thể thích