Chiêm ngưỡng chiếc Toyota Camry độ phong cách xe Người dơi

Từ thiết kế trung tính, có phần tẻ nhạt ban đầu, chiếc Toyota Camry của một chủ xe ở Mỹ đã được độ thành chiếc xe mang phong cách Batman hầm hố và cá tính.

Chiêm ngưỡng chiếc Toyota Camry độ phong cách xe Người dơi ​ 1

Chiếc Toyota Camry được độ phong cách xe Batmobile của Batman

Chiếc Toyota Camry mang mã XV20 được Toyota bán trong khoảng thời gian từ năm 1996 đến năm 2001 có thiết kế khá tẻ nhạt, nhất khi đặt cạnh những “hậu duệ” hiện đại. Mặc dù vậy, một chủ xe tại Mỹ đã “hô biến” chiếc xe thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên đường bằng cách độ theo phong cách xe của Người dơi.

Người chủ của chiếc xe đã sắm “áo mới” cho chiếc Camry đời cổ từ kim loại và nhựa. Ngoài ra, người đàn ông này còn chọn màu sơn đen mờ để tăng thêm vẻ hầm hố cho chiếc xe. Sau khi được độ lại, chiếc xe mang vẻ ngoài tương tự như chiếc Batmobile trong phim viễn tưởng.

Chiêm ngưỡng chiếc Toyota Camry độ phong cách xe Người dơi ​ 2

Các mô hình vũ khí được gắn lên phần đầu Toyota Camry, biến chiếc xe thành một cỗ máy dã chiến.

Trên mui chiếc Camry độ này có gắn một khẩu súng giả. Hai bên sườn xe được tạo hình với hai đường ống tựa như gắn động cơ phản lực. Một loạt mô hình vũ khí cũng được gắn lên phần đầu chiếc xe, biến nó thành một cỗ máy dã chiến. Do những chi tiết gắn thêm này, trọng lượng của mẫu sedan đời cổ có thể nặng tương đương với một chiếc SUV. Ngoài ra, tính khí động học của chiếc xe nguyên bản cũng sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Mặc dù vậy, người chủ sở hữu chỉ muốn thay đổi diện mạo chứ không thật sự quan tâm đến khả năng vận hành của chiếc Camry này. Tuy đã được thay đổi diện mạo hoàn toàn và khiến người ta lo ngại về sự an toàn của những phương tiện khác khi chiếc xe tham gia giao thông, nó vẫn được phép lưu thông ở nhiều bang của Mỹ.

Bạn cũng có thể thích