Chiêm ngưỡng Kia Stonic, đối thủ nặng ký của Ford EcoSport

Kia Stonic đang nhận được khá nhiều sự chú ý tại triển lãm Frankfurt IAA 2017 bởi diện mạo năng động cùng khoang nội thất tiện nghi, thoải mái.

Kia Stonic tại triển lãm Frankfurt IAA 2017 1

Kia Stonic nổi bật tại triển lãm Frankfurt IAA 2017

Tại châu Âu, thị trường crossover phân khúc B đang trong giai đoạn nở rộ với doanh số đạt được là 1,1 triệu xe vào năm ngoái và có thể chạm mốc 2 triệu xe trong năm 2019. Tất nhiên, hãng Kia không thể bỏ qua cơ hội ngàn vàng này nên đã quyết định tung ra con “át chủ bài” của mình là Kia Stonic tại triển lãm Frankfurt.

Cụ thể, Kia Stonic sẽ có tới 20 tùy chọn màu sơn ngoại thất kết hợp cùng 5 màu sơn mui xe, chính vì vậy xe nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của giới trẻ hiện nay.

Vì mục đích nhắm vào thị trường châu Âu, Kia Stonic đã nâng cấp hệ thống lái cho phù hợp với 4 tùy chọn động cơ gồm 1.25L, 1.4L nạp khí tự nhiên, 1.0L tăng áp và 1.6L diesel. Bên cạnh đó, xe còn gây ấn tượng bởi diện mạo cực kỳ trẻ trung, năng động cùng nội thất tiện nghi, rộng rãi bậc nhất với khoang chứa hành lý có thể tích lên tới 352 lít.

Trong tháng 6 vừa qua, Kia Stonic đã chính thức trình diện tại Hàn Quốc cũng như các quốc gia châu Âu, xe sẽ phải đối mặt với cuộc cạnh tranh khốc liệt đến từ các đối thủ như Honda HR-V, Mazda CX-3, Ford EcoSport, Chevrolet Trax và Hyundai Kona.

Một số hình ảnh của Kia Stonic:

thân xe Kia Stonic 2

đầu xe Kia Stonic 3

đèn xe Kia Stonic 4

đèn xe Kia Stonic 5

đuôi xe Kia Stonic 6

vô-lăng Kia Stonic 7

ghế sau Kia Stonic 8

 

Bạn cũng có thể thích