Hé lộ Ford EcoSport 2020 sắp ra mắt: thêm nhiều trang bị nhưng có chi tiết bị cắt bỏ

Dù một số thông tin ban đầu của Ford EcoSport 2020 đã được giới tư vấn bán hàng nhưng vẫn chưa rõ ràng thời điểm ra mắt chính xác của mẫu xe này.

Sau khi nhưng hình ảnh Ford EcoSport 2020 trong một hầm để xe được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, giới tư vấn bán hàng cũng đã bước đầu hé lộ một số thông tin về phiên bản mới của mẫu SUV đô thị cỡ B này. Cụ thể, đây không phải là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời mà chỉ đơn thuần là bản nâng cấp nhẹ cho Ford EcoSport nhằm gia tăng sức cạnh tranh trước sức ép của các đối thủ cùng phân khúc như Hyundai Kona hay Kia Seltos. Theo nguồn tin từ phía đại lý, Ford EcoSport 2020 sẽ được phân phối ra thị trường với 3 bản gồm Trend 1.5L AT, Titanium 1.5L và Titanium 1.0L Ecoboost.

Hình ảnh Ford EcoSport 2020 xuất hiện trong một hầm để xe đang nhận được sự quan tâm của người dùng

Hình ảnh Ford EcoSport 2020 xuất hiện trong một hầm để xe đang nhận được sự quan tâm của người dùng

Tuy là bản nâng cấp trang bị nhưng theo thông tin trước đó, Ford EcoSport 2020 sẽ bị cắt bỏ một số chi tiết, dễ nhận thấy nhất là lốp dự phòng phía sau thay bằng một miếng ốp mạ crôm trang trí và theo chia sẻ mới đây của tư vấn bán hàng, ở phiên bản mới này EcoSport sẽ bị cắt bỏ hoàn toàn cửa sổ trời. Bù lại, xe có thêm nhiều điểm mới thực dụng hơn như trang bị thêm cho cả 3 phiên bản bộ vá lốp cơ động, chìa khóa thông minh và khởi động nút bấm, gương chiếu hậu gập điện, đèn LED định vị ban ngày, đèn chiếu sáng trước tích hợp tính năng Follow me home, cảnh báo áp suất lốp, kiểm soát hành trình Cruice Control và cả giới hạn tốc độ LIM.

Đầu năm nay, Ford EcoSport 2020 từng bị bắt gặp xuất hiện trên đường phố Hải Dương – nơi đặt nhà máy lắp ráp của Ford Việt Nam

Đầu năm nay, Ford EcoSport 2020 từng bị bắt gặp xuất hiện trên đường phố Hải Dương – nơi đặt nhà máy lắp ráp của Ford Việt Nam

Ngoài ra, được biết phiên bản Trend của Ford EcoSport 2020 sẽ được trang bị mâm hợp kim 16 inch có thiết kế mới còn 2 phiên bản Titanium vẫn sử dụng la-zăng 17 inch như trước đây. Động cơ của xe vẫn sẽ giữ nguyên, gồm máy tăng áp EcoBoost dung tích 1.0L và máy hút khí tự nhiên dung tích 1.5L. Giá bán của Ford EcoSport 2020 vẫn chưa được hé lộ nhưng như thế hệ hiện tại, mẫu SUV cỡ B này đang được phân phối với 5 phiên bản cùng giá bán khởi điểm từ 545 – 689 triệu đồng.

Lan Châm

Bạn cũng có thể thích