Chiêm ngưỡng những mẫu xe Đức có màu sắc đẹp nhất triển lãm ô tô New York 2018

Có thể nói là nhờ những nhãn hiệu xe Đức mà triển lãm ô tô New York năm nay đã trở nên bớt tối tăm và thiếu sức sống hơn hẳn.

Triển lãm ô tô New York 2018 đã chính thức mở cửa tiếp đón đại chúng từ ngày 30/3 và sẽ còn kéo dài cho tới hết ngày 8/4 theo giờ địa phương. Bên cạnh những mẫu xe mới được giới thiệu, sự kiện năm nay dường như đã trở thành một sân chơi của riêng những nhà sản xuất xe Đức, khi họ phô diễn xe với đủ tông màu rực rỡ và đa dạng khác biệt.

Thông thường, các nhẫn hiệu xe sang thường chỉ sử dụng một vài màu sắc cơ bản cho xe của họ như trắng, xám, đen và xanh dương. Vậy nên khi một ai đó sử dụng một màu sắc rực rỡ khác biệt như xanh lục, đỏ hay vàng thì lập tức sẽ gây được sự chú ý lớn.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhìn qua một vòng những mẫu xe sang đầy màu sắc của Audi, Mercedes, PorscheBMW ở triển lãm ô tô New York 2018:

Đáng nhắc đến đầu tiên phải là Porsche với mẫu 911 GT3 RS màu xanh lục kết hợp sọc màu đen ấn tượng này.

Porsche 911 GT3 RS

Nhãn hiệu Audi cũng có tiến bộ đôi chút khi ra mắt mẫu RS5 Sportback trong nước sơn màu xanh lục có cái tên Sonoma Green. Nó là sự hòa trộn lạ kỳ của màu xanh cánh rừng và màu vàng chanh, và nó cũng bắt sáng rất tuyệt.

Không chỉ có RS5 Sportback màu xanh lục, người ta còn thấy bóng dáng của một chiếc Audi R8 màu đỏ nữa.

Tiến về phía gian hàng của Mercedes-Benz, người ta sẽ thấy sự hiện diện của GLC và wagon E-Class trong màu đỏ Cardinal Red Metallic.

Mercedes-Benz GLC trong màu đỏ Cardinal Red Metallic.

Volkswagen có lẽ là người táo bạo nhất ở đây khi họ tự hào trưng bày tất cả tùy chọn màu sắc của họ.

Những chiếc xe được Volkswagen mang tới triển lãm cũng rất tốt, ví như chiếc Golf Alltrack màu xanh lục Great Falls Green Metallic này.

Volkswagen Tiguan có màu cam.

Tuy nhiên, những màu sắc đẹp nhất của triển lãm lại thuộc về BMW. Người ta có thể thấy bóng dáng của những …

M5 màu đỏ ruby,

M3 màu vàng,

mui trần M4 Cabriolet màu cam,

hay 6 Series màu xanh lục.

Và để vượt trội hơn tất cả, BMW còn cho trưng bày một mẫu xe đua M1.

>>> Tất tần tật về những mẫu xe hot nhất triển lãm ô tô New York 2018

Bạn cũng có thể thích