Choáng ngợp dàn siêu xe Ferrari diễu hành tại Singapore

Trong lễ kỷ niệm 70 năm thành lập hãng xe Ferrari tại Singapore, 157 chiếc Ferrari đủ các loại đã được huy động để diễu hành trên đường phố của đảo quốc sư tử.

Sự kiện kỷ niệm thành lập hãng xe Ferrari

Tham gia cuộc diễu hành này là tập hợp các mẫu xe của Ferrari từ cổ điển đến hiện đại nhất, trong đó có cả những phiên bản đặc biệt. Cụ thể, những chiếc F12tdf, 458 Speciale Aperta, F50 Berlinetta SG50 Failure là những phiên bản đặc biệt quy tụ trong dàn xe.

Siêu xe Ferrari diễu hành

Những mẫu xe hàng cổ hiếm gặp như 308 GTB, F355 Berlinetta, F 308 Quattrovalvole và Testarossa cũng được triệu hồi về để tham gia cuộc vui nhân ngày kỉ niệm đặc biệt này.

Siêu xe Ferrari trước khi xuất phát

Trước khi diễu hành, đoàn xe tụ tập tại đường đua F1 Pit Building. Đoàn diễu hành di chuyển qua các khu vực trọng điểm như Marina Bay Sands, Botanical Gardens.

Siêu xe Ferrari đến điểm cuối

Sau đó, dàn siêu xe đi qua đường Orchard và Padang. Điểm cuối của cuộc diễu hành là khách sạn cao cấp JW Marriott. Tại đây sẽ diễn ra bữa tiệc đặc biệt để mừng ngày kỉ niệm.

Buổi diễu hành hoành tráng của Ferrari

Buổi biểu diễn hoành tráng này đã khiến người dân đảo quốc sư tử và khách du lịch phải ấn tượng bởi quy mô của dàn xe và mức độ khủng của các chiếc xe.

Dẫn đoàn là Ferrari LaFerrari Aperta và 812 Superfast

Trong đoàn, hai chiếc xe dẫn đầu và nổi bật nhất chính là Ferrari LaFerrari Aperta mui trần và siêu xe 812 Superfast.

Ferrari LaFerrari Aperta khá nổi bật

Đặc biệt, Aperta là 1 trong 9 chiếc Ferrari được xuất xưởng chỉ để dùng cho mục đích trưng bày trong các sự kiện kỉ niệm 70 năm thành lập hãng Ferrari trên toàn cầu.

Ferrari LaFerrari Aperta chỉ xuất xưởng 200 chiếc

Cùng với đó là 200 chiếc Ferrari LaFerrari Aperta được dùng để bán cho các đại gia. Chúng đều đã có chủ sở hữu với giá bán 1,86 triệu Euro, tương đương 2 triệu USD.

Ferrari LaFerrari Aperta cùng các đại gia Singapore

Bữa tiệc VIP ra mắt LaFerrari Aperta có sự góp mặt của các đại gia tại Singapore cùng sự tham gia của người đại diện đến từ Ferrari, công ty phân phối chính hãng Ferrari tại Singapore – Ital Auto Pte Ltd và chủ tịch Ferrari Owners Club Singapore.

Ferrari LaFerrari Aperta là phiên bản giới hạn

Ferrari LaFerrari Aperta không chỉ đặc biệt vì nó là phiên bản giới hạn mà động cơ của “chú ngựa chiến” này cũng ấn tượng không kém.

Ferrari LaFerrari Aperta sở hữu động cơ mạnh mẽ

Với động cơ V12, dung tích 6,3 lít , Aperta sản sinh công suất là 800 mã lực. Kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực, sức mạnh của siêu xe này được nâng lên đến 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900Nm.

Ferrari LaFerrari Aperta có khả năng tăng tốc nhanh

Nhờ thế, trong vòng chưa đầy 3 giây, Aperta có thể tăng tốc từ 0 đến 96 km/h, cần 7 giây để tăng từ 0 đến 200 km/h và 15 giây để đạt vận tốc 300 km/h.

Vận tốc tối đa mà Ferrari LaFerrari Aperta đạt được là 350 km/h.  

Bạn cũng có thể thích