Choáng trước phong cách đậu siêu xe “bá đạo” tại Campuchia

Hình ảnh ghi lại cho thấy cản va trước siêu xe McLaren 720S màu vàng đã chạm mặt đường. Đây có thể xem là màn đậu siêu xe “bá đạo” nhất thế giới.

Mới đây, trên các diễn đàn về siêu xe tại Campuchia đã lan truyền hình ảnh dàn siêu xe và xe siêu sang cùng nhau dàn hàng ngang đỗ trên vỉa hè. Điều đáng nói, hình ảnh này cho thấy phần cản va phía trước siêu xe McLaren 720S màu vàng đã chạm mặt đường.

Choáng trước phong cách đậu siêu xe bá đạo tại Campuchia

Choáng trước phong cách đậu siêu xe “bá đạo” tại Campuchia. Phần cản va trước bằng sợi carbon của McLaren 720S màu vàng đã chạm mặt đường

Hiện chưa rõ phần cản va trước bằng sợi carbon của siêu xe McLaren 720S màu vàng có bị xước hay hư hỏng gì đáng kể hay không. Nhưng đây có thể xem là màn đậu siêu xe “bá đạo” nhất thế giới và khiến không ít giới mê xe xót xa.

McLaren 720S màu vàng hay đi cùng cặp với siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam

McLaren 720S màu vàng hay đi cùng cặp với siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam

Hình ảnh này còn cho thấy ngoài McLaren 720S màu vàng còn có một siêu xe khác có cách đậu siêu xe không giống ai là Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam. Tuy nhiên, khoảng sáng giữa phần gầm cản va trước với mặt đường của “siêu bò” này tương đối cao.

Ngoài ra, trong đoàn xe này còn có một chiếc Porsche Panamera thế hệ mới và SUV siêu sang Bentley Bentayga nhưng có vẻ cách đậu xe này không gây khó khăn hay hư hỏng gì phần cản va trước của các mẫu xe này.

McLaren 720S màu vàng

McLaren 720S màu vàng

Và màu đỏ Memphis tại Campuchia đều mang biển số tứ quý

Và màu đỏ Memphis tại Campuchia đều mang biển số “tứ quý”

Siêu xe McLaren 720S màu vàng có màn đậu xe “khác người” là chiếc thứ 2 được đưa về Campuchia, trong đó, chiếc đầu tiên mang màu đỏ Memphis và McLaren 720S màu cam nhám là chiếc thứ 3 đã được các công ty nhập khẩu tư nhân đem về nước.

Hiện chưa rõ mức giá bán của chiếc McLaren 720S màu vàng tại xứ sở chùa tháp, chỉ biết rằng, tại Anh, siêu xe 720S có giá bán 208.600 Bảng, tương đương 5,8 tỷ Đồng.

McLaren 720S đã có 3 chiếc cập bến Campuchia

Siêu xe McLaren 720S đã có 3 chiếc cập bến Campuchia

Có một điểm chung của siêu xe McLaren 720S màu vàng với chiếc đầu tiên cập bến Campuchia chính là biển số “tứ quý”. Khác biệt là chiếc McLaren 720S màu đỏ Memphis chọn con số 5, trong khi đó, siêu xe màu vàng sở hữu biển toàn 3.

McLaren 720S sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, McLaren 720S chỉ mất khoảng 2,9 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h.

Bạn cũng có thể thích