Choáng với biker “ngả ngớn” điều khiển xe bằng chân trên cao tốc

Vẫn biết đối với các biker việc chạy xe là một quá trình thư giãn đầu óc nhưng tay nài đến từ Florida dưới đây quả thực có một cuộc sống vô cùng “thư thái”.

Video được ghi lại bởi một gia đình đang lăn bánh trên cao tốc I-95 gần Jacksonville, Mỹ thì bất chợt gặp phải một biker đang chạy về hướng Florida. Mọi chuyện chẳng có gì quá đặc biệt nếu tay chơi này không quá “thư giãn” trên chiếc Harley-Davidson Road King của mình.

00:00

Màn “thư giãn” đậm chất nghệ của biker trên đường cao tốc

Sử dụng hành lý buộc yên sau làm gối tựa, hoàn toàn thả mình theo làn gió mát mẻ ở tốc độ khoảng 110 km/h, không mũ bảo hiểm, đeo kính râm và cởi trần nhằm tận hưởng ánh năng đìu hiu. Dưới thân là chiếc quần ngố thoải mái cùng đôi chân trần gác lên ghi đông làm nhiệm vụ điều hướng. Biker đến từ Florida quả thực sống đúng với phương châm “tự do trên hai bánh”.

Những màn “thư giãn” tương tự trên Harley-Davidson trong khi chạy cao tốc gần như là một biểu tượng đặc trưng của dân chơi nước Mỹ, vô hình chung quảng cáo ấn tượng cho chức năng kiểm soát hành trình cruise control của thương hiệu xe cơ bắp. Tuy nhiên màn tận hưởng thế giới của riêng mình, không tạo dáng thể hiện mà nhẹ nhàng sống cuộc sống của dân xê dịch trên xe phân khối lớn như biker đến từ Florida này vẫn là một trạng thái tâm lý đáng để ngưỡng mộ.

Bạn cũng có thể thích