Choáng với cách đổ xăng của “thần gió” Pagani Huayra độc nhất Việt Nam

Có vẻ như đây là cách đổ xăng thường xuyên của chiếc Pagani Huayra kể từ khi được đưa về garage Minh “Nhựa” từ tháng 9/2016 cho đến nay.

Siêu xe triệu đô Pagani Huayra của Minh “Nhựa” đã bất ngờ tái xuất trên đường phố Sài thành vào sáng hôm qua, ngày 27/3/2018. Vì chưa có biển số nên “thần gió” đã được vận chuyển trên xe chuyên dụng và khi có mặt trở lại tại nhà riêng của tay chơi 8X này đã ngay lập tức gây sự chú ý của người dân sinh sống gần đó.

Pagani Huayra

Pagani Huayra của Minh “Nhựa” đổ xăng ngay trên xe chuyên dụng.

Điều đặc biệt, để đảm bảo có thể lái chiếc Pagani Huayra từ xe chuyên dụng xuống mặt đường và vào garage, tài xế riêng của Minh “Nhựa” đã đem can xăng 30 lít để “bơm” cho “thần gió” ngay trên xe chuyên dụng khiến nhiều người đứng xem không khỏi ngạc nhiên.

Theo chúng tôi quan sát, thao tác đổ xăng cho chiếc Pagani Huayra được tài xế riêng của Minh “Nhựa” làm rất nhuần nhuyễn. Có vẻ như đây là cách đổ xăng thường xuyên của chiếc Pagani Huayra kể từ khi được đưa về garage Minh “Nhựa” từ tháng 9/2016 cho đến nay.

Pagani Huayra

Can xăng này có thể tích 30 lít và chỉ mất khoảng 15 phút là đổ hết vào chiếc Pagani Huayra,

Pagani Huayra

Sau khi đổ xăng, chiếc Pagani Huayra được trùm bạt cẩn thận để chờ Minh “Nhựa” về lái vào garage.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, Minh “Nhựa” sẽ sớm đeo biển số cho chiếc Pagani Huayra để lăn bánh trên đường và việc đổ xăng cho “thần gió” sẽ dễ dàng hơn nhiều như hiện nay.

Pagani Huayra của Minh “Nhựa” là 1 trong số 100 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và có mức giá bán khởi điểm không hề rẻ vào khoảng 1,3 triệu USD. Khi về Việt Nam, “thần gió” có mức giá bán không dưới 80 tỷ Đồng. Hiện đây là siêu xe có mức giá bán đắt nhất tại Việt Nam.

Pagani Huayra

Sau khoảng 1h đồng hồ trên xe chuyên dụng, Minh “Nhựa” vẫn không xuất hiện và chiếc Pagani Huayra đã được tài xế riêng Minh “Nhựa” lái xuống dường và đem vào garage cất.

“Thần gió” mà Minh “Nhựa” đưa về nước có ngoại thất màu cam đi kèm với điểm nhấn là nhiều chi tiết bằng sợi Carbon Fiber. Theo báo giá của hãng Pagani, chỉ tính riêng phần cản va trước của chiếc Pagani Huayra có giá thay thế 1.300 USD.

Pagani Huayra được trang bị khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít do Mercedes-AMG sản xuất. Chỉ có 2 kỹ sư đảm nhận công việc cho ra đời “trái tim” của “thần gió”. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Kết hợp cùng hộp số 7 cấp, Pagani Huayra chỉ mất khoảng 2,8 giây để có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h. Vận tốc tối đa của “thần gió” là 370 km/h.

>>> Người đàn ông cà số khung số máy cho Pagani Huayra của Minh “Nhựa” nói gì?

Bạn cũng có thể thích