Choáng với dàn xe biển ngũ quý của dân chơi Bến Tre

Ngoài 6 chiếc xe mang biển ngũ quý, người chơi này cũng sở hữu hai xe mang biển tứ quý và biển 567.89 khác.

Chơi xe cũng có muôn kiểu chơi xe, người thích độ xe, người thích sưu tầm xe và đương nhiên là không thể thiếu những người chơi thích biển số đẹp, dân chơi Bến Tre dưới đây chính là một điển hình khi sở hữu đến 6 chiếc xe mang biển số ngũ quý.

Những chiếc xe mang biển số ngũ quý của dân chơi Bến Tre

Những chiếc xe mang biển số ngũ quý của dân chơi Bến Tre

Những chiếc xe trên đều thuộc sở hữu của một người chơi xe tại Bến Tre với sở thích sưu tầm và chơi xe biển đẹp, bất kể đó là xe gì. Có thể thấy các xe mang biển đẹp đều là xe phổ thông, trong đó có chiếc Yamaha Exciter được xem là “đắt tiền” nhất, mang biển số ngũ quý 3. Những chiếc xe còn lại đều thuộc thương hiệu Honda như Dream, Wave, Wave Alpha và Future 125i. Ngoài 5 chiếc xe trong ảnh, vẫn còn một chiếc Honda khác mang biển ngũ quý 1.

7 đăng ký xe của 7 chiếc xe biển đẹp, trong đó có 6 chiếc ngũ quý và 1 chiếc tứ quý

7 đăng ký xe của 7 chiếc xe biển đẹp, trong đó có 6 chiếc ngũ quý và 1 chiếc tứ quý

Ngoài các xe biển ngũ quý, “dân chơi” này cũng sở hữu một chiếc Honda Wave khác mang biển tứ quý 7 và một chiếc Wave Alpha mang biển số 567.89.

Xe Wave Alpha mang biển 567.89

Xe Wave Alpha mang biển 567.89

Bên cạnh sưu tầm xe biển đẹp, chủ các loạt xe biển đẹp trên cũng thích độ xe, vì vậy mà tất các các chiếc xe trên đều được lắp đồ chơi đắt tiền như vành Excel Takasago, công tắc Domino, ốc Proti hay giảm xóc độ.

Dù nguyên bản các mẫu xe trên có giá thành không hề đắt đỏ, nhưng một khi đã trang bị biển đẹp thì giá trị của xe đã tăng lên nhiều lần. Cũng vì vậy mà khó có thể ước tính được giá trị của xe, tất cả đều phụ thuộc vào độ “chịu chơi” của người mua hay người sưu tầm.

 

Bạn cũng có thể thích