Choáng với đoạn video Bentley Bentayga cùng hàng chục chiếc SUV hạng sang và xe siêu sang dầm mưa tại Nghệ An

Trong đoạn video này gây chú ý nhất chính là sự góp mặt của chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga, ngoài ra còn có 1 chiếc Bentley khác là Mulsanne cùng hàng loạt mẫu SUV hạng sang đến từ các thương hiệu như Lexus hay Range Rover cũng góp mặt.

Cặp đôi Bentley cùng dàn xe hạng sang trên con phố nhỏ tại Vinh, Nghệ An. Video: Bảo Vinh.

Một ngày mưa phùn tại thành phố Vinh, Nghệ An, khiến công việc đi lại của nhiều người gặp khó khăn, tuy nhiên, với giới mê xe thì đây lại lần đầu tiên được thưởng thức 1 đoạn video có giá trị lên đến hơn 2 triệu USD.

Con phố nhỏ trong đoạn video này có đến hàng chục chiếc xe xếp hàng và đa phần đều thuộc sở hữu của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Bentley, Audi, Mercedes-Benz, Range Rover hay Lexus.

x

Bentley Bentayga xuất hiện trong đoạn video trị giá hơn 2 triệu USD.

Đáng chú ý trong đoàn xe này có thể kể đến chiếc Bentley Bentayga, đây cũng là lần đầu tiên giới mê xe tại Nghệ An chứng kiến chiếc SUV siêu sang đỗ trên đường phố Vinh. Hiện chưa rõ chiếc Bentayga xuất hiện trong đoạn video này thuộc sở hữu của 1 đại gia Nghệ An hay của người bạn nào đó ghé chơi.

Hiện tại thị trường Việt Nam có không dưới 12 chiếc Bentley Bentayga được đưa về nước và có giá bán dao động từ 23 đến 32 tỷ Đồng. Một số chiếc có giá bán thấp hơn phân nửa do đeo các biển số miễn thuế như biển ngoại giao hay CV (công vụ).

Bentley Bentayga phiên bản tiêu chuẩn được trang bị khối động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó, Bentley Bentayga có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 301 km/h.

x

Bentley Mulsanne.

Ngoài Bentley Bentayga, đoạn video này còn có sự xuất hiện của 1 chiếc Bentley khác là Mulsanne thuộc đời cũ. Đây là 1 trong những mẫu xe siêu sang cạnh tranh trực tiếp cùng với Rolls-Royce Ghost. Mức giá bán cho Mulsanne đã qua sử dụng khoảng 10 tỷ Đồng.

x

Range Rover Evoque màu đỏ.

x

Mercedes-Benz S500 biển đẹp.

Bên cạnh cặp đôi siêu sang của nhà Bentley, hàng loạt mẫu SUV hạng sang đến từ các thương hiệu như Lexus với các phiên bản RX350, LX570, Range Rover Evoque hay Mercedes-Benz S500 cũng làm cho con phố nhỏ trong đoạn video này trở nên đắt giá hơn.

 

Bạn cũng có thể thích