Choáng với hầm đỗ siêu xe toàn biển “tứ quý” 3 của đại gia Campuchia

Trong căn hầm đỗ xe tại Campuchia có đến 4 chiếc siêu xe, xe thể thao hạng sang và xe siêu sang cùng có chung biển “tứ quý” 3.

Cách đây ít ngày, chúng tôi có đưa tin về chiếc McLaren 720S thứ 2 tại Campuchia đã được chủ nhân cho ra “giấy khai sinh” với chiếc biển “tứ quý” 3 đẹp mắt. Đến nay, những hình ảnh về căn hầm của mẫu siêu xe này đã được lan truyền trên mạng xã hội và nhận không ít sự chú ý của cả giới mê xe tại đây cũng như các bạn trẻ tại Việt Nam.

McLaren 720S

McLaren 720S với biển “tứ quý” 3.

Biển tứ quý

Ngoài ra, “bạn bè” đỗ cùng chiếc McLaren 720S trong căn hầm này cũng có biển “tứ quý” 3. Trong ảnh là Lexus LC500 2018.

Biển tứ quý

Đây là Mercedes-Maybach

Biển tứ quý

Và cuối cùng là Lexus LS 2018.

Điều trùng hợp “ngẫu nhiên” và gây ấn tượng mạnh với người xem chính là chiếc biển “tứ quý” 3 không chỉ được gắn trên siêu xe McLaren 720S màu vàng mà còn xuất hiện ở chiếc xe thể thao hạng sang Lexus LC500, xe siêu sang Mercedes-Maybach hay xe sang Lexus LS 2018.

Hiện chưa rõ đây có phải là bộ sưu tập biển “tứ quý” 3 của một đại gia nào đó hay không, tuy nhiên, cả 4 chiếc xe này đều đỗ ở một tầng hầm và điều này giúp cư dân mạng tin rằng chúng cùng chung 1 chủ. Đây không phải là trường hợp hiếm hoi những chiếc siêu xe có biển “tứ quý” ở chung một garage tại Campuchia.

Biển tứ quý

Mclaren 720S đầu tiên tại Campuchia và đỗ kế bên là chiếc Rolls-Royce “tông xuyệt tông” biển “tứ quý” 5.

Các đại gia Campuchia cũng đặc biệt ưa chuộng những chiếc siêu xe đi kèm biển “khủng”, trước đó, chiếc Lamborghini Aventador màu lạ xuất hiện tại garage ở quận 7, Tp.HCM trong thời gian vừa qua cũng có biển đẹp không kém tại quê nhà với 3 số cuối trùng nhau ở con số 5.

Biển tứ quý

McLaren 720S và Lexus LC500 có chung biển “tứ quý” 3.

McLaren 720S sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. McLaren 720S chỉ mất khoảng 2,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h. Siêu xe này được trang bị hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp.

>>> Thật trùng hợp, siêu xe McLaren 720S thứ 2 tại Campuchia cũng mang biển “tứ quý”

Bạn cũng có thể thích