Choáng với hình ảnh Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam “trần như nhộng” trên đường

Đây là phong cách “độ” đang được một số chủ nhân siêu xe trên thế giới ưa chuộng. Việc chủ nhân tháo bỏ hẳn dàn áo đuôi xe Ferrari 458 Italia Liberty Walk độc nhất Việt Nam đang nhận được ý kiến trái chiều.

00:00

Một chiếc Lamborghini Huracan độ tăng áp kép và tháo bỏ dàn áo đuôi xe

Vào chiều qua, ngày 19/8/2018, những người dân lưu thông tại quận 5, Tp.HCM không khỏi choáng khi trên đường phố xuất hiện mẫu siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất vô nhị tại Việt Nam với phần đuôi xe “trần như nhộng”.

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam mới xuất hiện trên đường phố Sài thành vào chiều qua

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam mới xuất hiện trên đường phố Sài thành vào chiều qua. Ảnh: Tứ Lượng

Tuy nhiên, dàn áo đuôi xe đã được chủ nhân tháo bỏ để lộ những chi tiết kỹ thuật thiết kế của siêu xe này

Tuy nhiên, dàn áo đuôi xe đã được chủ nhân tháo bỏ để lộ những chi tiết kỹ thuật thiết kế của siêu xe này. Ảnh: Tứ Lượng

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam trần như nhộng trên đường phố Sài thành

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam “trần như nhộng” trên đường phố Sài thành. Ảnh: Quang Huy

Phong cách “trần như nhộng” cho các mẫu siêu xe đang được rất nhiều chủ nhân trên thế giới ưa chuộng và đây là lần thứ 2 một chiếc siêu xe tại Việt Nam bị bắt gặp lăn bánh trên đường phố mà không có dàn áo đuôi xe. Trước đó là chiếc Audi R8 độ body kit của hãng Regula.

Phong cách trần như nhộng của các siêu xe độ đang khá hot trên thế giới

Phong cách “trần như nhộng” của các siêu xe độ đang khá hot trên thế giới

Thậm chí siêu xe Lamborghini Huracan này chỉ chừa lại cánh cửa, trần xe và nắp khoang động cơ, còn lại dàn áo của siêu bò này được lột sạch

Thậm chí chủ nhân siêu xe Lamborghini Huracan này chỉ chừa lại cánh cửa, trần xe và nắp khoang động cơ, còn lại dàn áo của “siêu bò” được “lột sạch”

00:00

Lamborghini Huracan phong cách “trần như nhộng”

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam được chủ nhân cố ý tháo bỏ dàn áo đuôi xe và sẽ để “style” này lăn bánh trên đường phố. Còn chiếc Audi R8 bị bắt gặp vào đầu năm nay là để thợ chạy thử nghiệm và đã được lắp dàn áo đuôi xe lại hoàn chỉnh.

Những chiếc siêu xe được chủ nhân tháo bỏ hẳn dàn áo đuôi xe 1 phần đã được độ lại Twin-Turbo cho động cơ nên việc giải nhiệt cho xe khi không có dàn áo sẽ tốt hơn rất nhiều, phần còn lại là chủ nhân muốn khoe trọn bộ tăng áp của siêu xe độ.

Đây là lần thứ 2 siêu xe này được chủ nhân khoác lại bộ áo xám lấy cảm hứng từ máy bay tiêm kích của Nhật có tên gọi Sentoki

Đây là lần thứ 2 siêu xe này được chủ nhân khoác lại bộ áo xám lấy cảm hứng từ máy bay tiêm kích của Nhật có tên gọi Sentoki. Ảnh: Tứ Lượng

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam ra lò vào cuối tháng 6/2017

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam ra lò vào cuối tháng 6/2017. Ảnh: Quang Huy

Không chỉ được chủ nhân cho mang “style” mới đang rất hot trên thế giới, siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam mới tái xuất trên đường phố đã được lột bỏ đề-can xanh ngọc và lần thứ 2 siêu xe độ này được chủ nhân khoác lại bộ áo xám lấy cảm hứng từ máy bay tiêm kích của Nhật có tên gọi Sentoki.

Chưa dừng lại đó, ở phần đuôi xe lộ thiên của Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam còn gây sự thích thú cho không ít bạn trẻ mê xe khi chủ nhân dán thêm dòng chữ Homeless Kid màu hồng, tạm dịch là đứa trẻ vô gia cư.

Dòng chữ Homeless Kid màu hồng mới được dán thêm cho siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam

Dòng chữ Homeless Kid màu hồng mới được dán thêm cho siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam. Ảnh: Tứ Lượng

Như vậy, sau hơn 1 năm được CEO Watara Kato cùng các cộng sự của hãng độ Liberty Walk sang Việt Nam tận tay thực hiện, siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk đã có phong cách mới khá lạ và hợp xu hướng với những người yêu xe trên thế giới.

Việc tháo bỏ hẳn dàn áo đuôi xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam còn giúp cánh gió đuôi cỡ lớn của “siêu ngựa” này tăng thêm vẻ cá tính và hầm hố. Cánh gió này được làm từ sợi carbon và thuộc 1 trong 2 gói option để độ lại cánh gió đuôi của hãng độ Nhật Bản.

Phuộc nâng hạ gầm Air Fex giúp cho siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk có thể giúp khoảng sáng gầm xe cao lên 18 cm hoặc hạ xuống sát đất

Phuộc nâng hạ gầm Air Fex giúp cho siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk có thể giúp khoảng sáng gầm xe “cao” lên 18 cm hoặc hạ xuống sát đất

Body kit độ Liberty Walk giúp cho siêu xe Ferrari 458 Italia “lột xác” ở ngoại hình với các vòm bánh xe mở rộng tối đa và được cố định bằng đinh tán. Cánh lướt gió trước và bên hông xe đều bằng sợi carbon. Phuộc nâng hạ gầm Air Fex giúp cho siêu xe độ này có khoảng sáng gầm gần như sát đất nhưng cũng có thể nâng gầm lên hết mức khoảng 18 cm. Bản độ này còn có mâm của Forgiato và ống xả độ FI.

Nguyên bản Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe mất 3,4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h. 

Bạn cũng có thể thích