Choáng với hình ảnh Range Rover “mạ vàng” xuất hiện trước dinh thự công tử Bạc Liêu

Ngay khi “mạ vàng” cho chiếc SUV hạng sang Range Rover, chủ nhân đã đem xe đến trước dinh thự của công tử Bạc Liêu chụp ảnh.

Phong trào “mạ vàng” không chỉ phổ biến trên các dòng siêu xe tại Việt Nam như Lamborghini Aventador, Mclaren 570S, Ferrari 488 GTB mà còn lan sang các dòng xe sang. Mới đây nhất là chiếc SUV hạng sang Range Rover của một người yêu xe tại Bạc Liêu.

Range Rover tại Bạc Liêu được chủ nhân cho thay áo từ đen sang vàng crôm

Range Rover tại Bạc Liêu được chủ nhân cho thay áo từ đen sang vàng crôm. Ảnh: Thành Nhơn

Đây là thành quả sau 1 ngày thi công bộ áo mới cho chiếc SUV hạng sang Range Rover

Đây là thành quả sau 1 ngày thi công bộ áo mới cho chiếc SUV hạng sang Range Rover. Ảnh: Thành Nhơn

Range Rover mạ vàng trước dinh thự của công tử Bạc Liêu chụp ảnh

Ngay khi “mạ vàng” cho chiếc SUV hạng sang Range Rover, chủ nhân đã đem xe đến trước dinh thự của công tử Bạc Liêu chụp ảnh. Ảnh: Long Vũ

Bộ áo vàng crôm cho chiếc Range Rover này đã mang đến ngoại hình cực kỳ bắt mắt và thu hút không ít sự chú ý của người đi đường. Quá trình thực hiện thay đổi màu sơn cho chiếc SUV hạng sang của người yêu xe tại Bạc Liêu được thực hiện bằng phương pháp dán đổi màu đề-can và mất khoảng 1 ngày thi công.

Sau khi có bộ áo “mạ vàng”, chủ nhân chiếc SUV hạng sang Range Rover đã đem xe đến trước dinh thự của công tử Bạc Liêu để chụp ảnh. Đây là 1 trong những địa điểm tham quan không thẻ bỏ qua mỗi khi dừng chân tại xứ sở công tử Bạc Liêu.

Ngoài chiếc Range Rover mới thay áo vàng crôm, chủ nhân này còn sở hữu siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xám

Ngoài chiếc Range Rover mới thay áo vàng crôm, chủ nhân này còn sở hữu siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xám. Ảnh: Thành Nhơn

Được biết, ngoài Range Rover “mạ vàng”, chủ nhân chiếc SUV hạng sang này còn sở hữu siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xám với ngoại thất độ body kit Verona Edizione bằng sợi carbon của hãng độ Vorsteiner, mâm bản giới hạn của PUR hay gần đây nhất đã được chủ nhân đem lên Sài thành độ ống xả FI. Hiện siêu xe này đã được người yêu xe tại Bạc Liêu thay “bộ vó” độ mới.

00:00

Audi R8 V10 Plus lúc còn chung nhà với Range Rover mới được “mạ vàng”. Video: Ra To

Trước khi tậu siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xám, chủ nhân chiếc SUV hạng sang Range Rover “mạ vàng” còn từng sở hữu một chiếc siêu xe khác là Audi R8 V10 Plus.

Range Rover mới thay áo vàng crôm tại Bạc Liêu có bộ mâm 5 chấu kép tương tự như phiên bản HSE 3.0L, tuy nhiên, đèn hậu của chiếc SUV hạng sang này lại thuộc các bản cao cấp nhất như Autobiography Black Edition hay SVAutobiography. Hiện chiếc Range Rover này đã được chủ nhân thay mâm mới 22 inch.

Đèn hậu của chiếc SUV hạng sang này được thửa từ bản cao cấp nhất như Autobiography Black Edition

Đèn hậu của chiếc SUV hạng sang này được “thửa” từ bản cao cấp Autobiography Black Edition hay SVAutobiography. Ảnh: Thành Nhơn

Range Rover HSE phiên bản 2018 hiện đã có mặt tại Việt Nam, chiếc SUV hạng sang này được trang bị động cơ tăng áp, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 254 mã lực, mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Bạn cũng có thể thích