Choáng với mẫu Chevrolet Camaro độ la-zăng 32 inch hầm hố nhất thế giới

Vậy số tiền phải bỏ ra để độ chiếc xe Chevrolet Camaro là bao nhiêu? Quá nhiều, và Corey Jones nói rằng anh ấy cũng không buồn ghi chép lại tất cả chi phí. Bởi yêu thích và trân trọng chiếc xe mà mình tạo mới là điều quan trọng.

Thay đổi bộ la-zăng trên một chiếc xe ô tô là cách thức dễ nhất để thay đổi diện mạo của nó. Và như người ta có thể mong đợi, một số chủ xe sẵn sàng đi xa hơn một bước để khiến chiếc xe của họ trở nên nổi bật hơn tất cả.

Tăng kích cỡ la-zăng thêm một vài số là một chuyện rất bình thường, nhưng anh chàng mê xe 36 tuổi này đã thực sự dồn tâm huyết cho phương tiện của mình, khi trang bị cho nó một bộ la-zăng cỡ 32-inch khổng lồ của Forgiato.

00:00

Video phỏng vấn anh Corey Jones về mẫu Chevrolet Camaro 2016 độ

Nhét vừa chúng vào một chiếc Camaro 2016 mui trần là một công việc không hề dễ dàng. Corey Jones, chủ xe, đã phải độ lại hệ thống treo, và không bất ngờ khi chúng có ảnh hưởng tới cả trải nghiệm lái và cự li quay đầu của xe. Nhưng theo lời Corey Jones, không gì tuyệt bằng bạn đang ngồi cao như một chiếc SUV trong một chiếc xe thể thao tốc độ cả.

Quá trình độ xe không chỉ dừng lại ở đó, chiếc xe còn được phủ một lớp sơn đổi màu như tắc kè hoa, bộ la-zăng cũng được sơn lại cho trùng khớp. Nó còn có một bộ đèn pha LED độ mà có thể đổi màu tự do thông qua một ứng dụng điện thoại.

Mở cách cửa xe giúp hé lộ thêm nhiều chi tiết độ cực độc nữa, ví như lớp da bọc ghế nội thất 2 màu được chia sẻ là thuộc hàng đắt nhất trên thị trường, cùng với hai màn hình 27-inch gắn bên hai cánh cửa. Đồng thời, người độ đã loại bỏ tay nắm cửa và thay thế chúng bằng nút bấm gắn trên cột A.

Để phục vụ mục đích giải trí, xe có trang bị một máy Xbox với kết nối Wi-Fi tiện ích, và tay cầm điều khiển còn có một công năng thứ hai là vận hành mui mềm điện tử của xe.

Vậy số tiền phải bỏ ra để độ chiếc xe là bao nhiêu? Quá nhiều, và Corey Jones nói rằng anh ấy cũng không buồn ghi chép lại tất cả chi phí. Bởi yêu thích và trân trọng chiếc xe mà mình tạo mới là điều quan trọng.

Bạn cũng có thể thích