Chủ tịch hãng Pagani cầm lái “cực phẩm” Zonda HP Barchetta hơn 340 tỷ Đồng trên đường phố

Chỉ có 3 chiếc Pagani Zonda HP Barchetta được sản xuất trên toàn thế giới. Cực phẩm do Horacio Pagani cầm lái là chiếc đầu tiên được ra đời.

Nhắc đến thương hiệu siêu xe Pagani nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những chiếc xe có giá bán không bao giờ dưới 1 triệu đô cũng như số lượng sản xuất ra giới hạn dưới 100 chiếc. Thành công của hãng siêu xe Ý có phần đóng góp không nhỏ của nhà sáng lập Horacio Pagani.

Chủ tịch hãng Pagani cầm lái cực phẩm Zonda HP Barchetta trên đường phố Anh

Chủ tịch hãng Pagani cầm lái “cực phẩm” Zonda HP Barchetta hơn 340 tỷ Đồng trên đường phố Anh

Rất đông người hâm mộ dòng siêu xe Pagani cũng như du khách vây quanh xem siêu xe Pagani Zonda HP Barchetta

Rất đông người hâm mộ dòng siêu xe Pagani cũng như du khách vây quanh xem siêu xe Pagani Zonda HP Barchetta

Và để ghi danh người tạo ra hãng Pagani, bộ phận Uno-di-Uno, đơn vị được biết đến với nhiệm vụ là chuyên chế tạo ra siêu xe giới hạn hoặc theo yêu cầu của khách hàng đã tạo ra đúng 3 chiếc Zonda HP Barchetta nhân dịp Horacio Pagani kỳ niệm sinh nhật lần thứ 60 vào năm ngoái.

Mới đây, vị Chủ tịch của hãng siêu xe Pagani đáng kính đã bị bắt gặp cầm lái “cực phẩm” Pagani Zonda HP Barchetta dạo phố tại Anh cùng với nhiều chiếc Pagani khác. Tất nhiên, cánh săn ảnh đã không bỏ qua sự kiện hiếm có và độc đáo này.

Pagani Zonda HP Barchetta có mức giá bán 15 triệu đô.

Pagani Zonda HP Barchetta có mức giá bán 15 triệu đô.

Chỉ có 3 chiếc Pagani Zonda HP Barchetta được sản xuất trên toàn thế giới, tuy nhiên, chỉ mới có 1 chiếc được sản xuất và giới thiệu vào sự kiện Pebble Beach diễn ra vào tháng 8/2017. “Cực phẩm” do Horacio Pagani cầm lái là chiếc đầu tiên được ra đời và mang bộ áo carbon màu xanh kết hợp cùng nhiều chi tiết các hoàn thành sợi carbon màu đen.

Đối lập với ngoại thất, bên trong khoang lái của Pagani Zonda HP Barchetta được bọc da màu kèm, vô-lăng gỗ kết hợp cùng da màu xanh “tông xuyệt tông” ngoại thất. Mức giá bán cho chiếc Pagani Zonda HP Barchetta đầu tiên xuất xưởng là 15 triệu đô, hơn 340 tỷ Đồng. Đây là mức giá bán xuất xưởng chưa từng có của một chiếc siêu xe.

Chỉ có đúng 3 chiếc Pagani Zonda HP Barchetta được sản xuất trên thế giới

Chỉ có đúng 3 chiếc Pagani Zonda HP Barchetta được sản xuất trên thế giới

“Trái tim” của Pagani Zonda HP Barchetta vẫn là khối động cơ V12, dung tích 7,3 lít do Mercedes-AMG sản xuất như bản tiêu chuẩn. Sức mạnh của siêu xe này được truyền tới bánh thông qua hộp số sàn 6 cấp.

Bạn cũng có thể thích