Chủ tịch Trung Nguyên cần bao nhiều xe chuyên dụng để vận chuyển dàn siêu xe đến Buôn Ma Thuột?

Có tổng cộng gần 30 chiếc xe tham dự vào hành trình siêu xe xuyên Việt của ông Đặng Lê Nguyên Vũ nên khi vận chuyển xe từ Hà Nội về Buôn Ma Thuột cần lượng xe chuyên dụng cực “khủng”.

Trong năm 2018 đã khiến các tín đồ mê siêu xe tại Việt Nam bị “bội thực” với 2 hành trình siêu xe là Car & Passion 2018 và hành trình từ trái tim được tổ chức. Riêng hành trình siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên còn gây choáng nhiều người khi kéo dài thời gian lên đến gần 1 tháng và chia ra làm 2 chặng đường rõ ràng.

00:00

12 chiếc siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên tập kết tại Buôn Ma Thuột. Video: Vũ Hiệp

Đầu tiên, 9 chiếc siêu xe, 2 xe siêu sang và 16 chiếc Range Rover xuất phát từ Sài Gòn đi Hà Nội trong khoảng 11 ngày. Sau đó, số xe này được cho lên xe chuyên dụng và tập kết về lại Buôn Ma Thuột, thủ phủ cà phê Việt Nam. Để có thể đưa số lượng xe “khủng” này từ Hà Nội về điểm tập kết, Chủ tịch Trung Nguyên đã sử dụng đến 3 chiếc xe chuyên dụng cỡ lớn.

Ngay khi 3 chiếc xe chuyên dụng này xuất hiện tại Buôn Ma Thuột đã nhận khá nhiều sự chú ý của người dân đi đường và đa số đều tỏ ra bất ngờ khi hay biết số xe này chỉ thuộc sở hữu của một mình ông chủ tập đoàn cà phê Trung Nguyên. Quá trình đưa các siêu xe từ xe chuyên dụng xuống mặt đường cũng hết sức gay cấn.

00:00

Cặp đôi Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe của Chủ tịch Trung Nguyên tham dự vào hành trình từ trái tim. Video: Vũ Hiệp

Sau khi có mặt tại Buôn Ma Thuột, đoàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ kết nạp thêm 4 chiếc siêu xe và diễu hành tại đây khoảng 2 ngày trước khi vận chuyển đến Cần Thơ. Chặng thứ 2 của hành trình từ trái tim được cho sẽ di chuyển từ Cần Thơ xuống Cà Mau và quay ngược trở lại Tp.HCM để đến các địa điểm khác như Bình Dương, Đồng Nai hay Vũng Tàu.

Số lượng siêu xe tham gia chặng thứ 2 khoảng 12 chiếc bao gồm 8 chiếc tham dự hành trình xuyên Việt và thêm 2 chiếc Mercedes-Benz SLS AMG, Audi R8 V10 Spyder và Audi R8 V10 Plus. Hiện thành viên còn thiếu là Bugatti Veyron vẫn chưa đảm bảo “sức khoẻ” để có thể tham dự cùng đoàn.

Đây là số lượng xe chuyên dụng Chủ tịch Trung Nguyên cần để vận chuyển dàn siêu xe đến Buôn Ma Thuột

Đây là số lượng xe chuyên dụng Chủ tịch Trung Nguyên cần để vận chuyển dàn siêu xe đến Buôn Ma Thuột

Trước đó, “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron gặp vấn đề ở lọc gió và điều hoà nên đã được cho lên xe chuyên dụng từ Hà Nội để vận chuyển về Sài Gòn. Sự có mặt của siêu xe triệu đô này trong đoàn xe “khủng” của ông Đặng Lê Nguyên Vũ từ Sài Gòn ra đến Hà Nội đã giúp cho các bạn trẻ tỉnh thành miền Trung có dịp “mục sở thị” mẫu xe đình đám này.

Hành trình từ trái tim của ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất phát từ ngày 30/6 tại Sài thành. Đến ngày 10/7 đoàn xe có mặt tại Thủ Đô và diễu hành tại đây khoảng 2 ngày. Hiện đoàn xe đang có mặt tại Cần Thơ và dự kiến trong ngày mai sẽ có mặt tại Cà Mau. Trước khi khởi hành tham gia hành trình siêu xe xuyên Việt này, Chủ tịch Trung Nguyên cũng đã tổ chức buổi diễu hành khoảng 6 ngày với hơn 11 chiếc siêu xe tham dự.

Cùng xem lại Hành trình từ trái tim của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại đây

Bạn cũng có thể thích