Chủ tịch Trung Nguyên độ lều dã ngoại cho Mercedes-Benz G63 AMG hơn 70 triệu Đồng

Sau xe siêu sang Bentley Betayga, SUV hạng sang Range Rover SVAutobiography đến lượt Mercedes-Benz G63 AMG của Chủ tịch Trung Nguyên có cách độ không giống ai.

Những chiếc lều của hãng Skycamp iKamper rất được các tín đồ mê dã ngoại lựa chọn, việc trang bị món đồ chơi này có thể giúp các chủ nhân ô tô và cả gia đình không phải lo lắng khi đi đến các khu vực mà không tìm được khách sạn nào để nghỉ ngơi.

Chủ tịch Trung Nguyên độ lều dã ngoại cho Mercedes-Benz G63 AMG hơn 70 triệu Đồng

Chủ tịch Trung Nguyên độ lều dã ngoại cho Mercedes-Benz G63 AMG hơn 70 triệu Đồng. Ảnh: Vulcan4x4

Tuy nhiên, đa phần các mẫu xe lắp lều này là xe offroad hoặc những gia đình đông người có niềm đam mê dã ngoại, trong đó, rất hiếm chủ nhân của “ông vua địa hình” Mercedes-Benz G63 AMG lựa chọn việc lắp lều dã ngoại của hãng Skycamp iKamper. Đây có lẽ là lý do chính để Chủ tịch Trung Nguyên chọn lắp lều dã ngoại của Skycamp iKamper để tạo ra cách chơi xe không giống ai của mình.

Trước khi độ lều dã ngoại của hãng Skycamp iKamper, ông Đặng Lê Nguyên Vũ từng gây choáng cho nhiều người khi độ ống thở Safari cho Porsche Cayenne, Bentley Bentayga hay gần 12 SUV hạng sang Range Rover, trong đó, có đến 4 chiếc thuộc phiên bản đắt đỏ SVAutobiography. 

Lều dã ngoại của chiếc Mercedes-Benz G63 AMG màu trắng thuộc sở hữu Chủ tịch Trung Nguyên đến từ hãng Skycamp iKamper

Lều dã ngoại của chiếc Mercedes-Benz G63 AMG màu trắng thuộc sở hữu Chủ tịch Trung Nguyên đến từ hãng Skycamp iKamper. Ảnh: Vulcan4x4

Để lắp lều dã ngoại của hãng Skycamp iKamper, chiếc Mercedes-Benz G63 AMG màu trắng được thợ Việt gắn thêm giá chằng đồ trên nóc xe nhằm có thể cố định lấy hộp dựng lều này. Quá trình độ cần phải khoan những lỗ vào thân xe chiếc SUV để bắt ốc cố định.

Lều dã ngoại của hãng Skycamp iKamper bao gồm một chiếc lều cỡ lớn có thể chứa được 2 người lớn và 1 trẻ em. Ngoài chiếc lều, hãng Skycamp iKamper còn có trang bị một số phụ kiện khác như thang di động giúp chủ nhân có thể dễ dàng leo lên hoặc xuống lều. Nếu không sử dụng, chiếc thang này có thể được gấp lại gọn gàng và khá đơn giản.

Quá trình hoạt động của lều dã ngoại Skycamp iKamper.

Hãng Skycamp iKamper còn trang bị một túi đựng đồ cỡ lớn giúp các chủ nhân có thể bỏ các vật dụng cá nhân vào một cách tiện lợi. Quá trình dựng lều mất chưa đầy 2 phút và gấp lều lại chỉ mất khoảng 5 phút. Sự tiện lợi của lều dã ngoại hãng Skycamp iKamper giúp không ít người đam mê “phượt” dễ dàng có chỗ ngủ và view “VIP” mà các khách sạn hay resort cao cấp không dễ gì có được.

Không chỉ độ lều của hãng Skycamp iKamper, chiếc Mercedes-Benz G63 AMG của ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên còn lắp thêm đèn LED trợ sáng của hãng Rigid

Không chỉ độ lều của hãng Skycamp iKamper, chiếc Mercedes-Benz G63 AMG của ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên còn lắp thêm đèn LED trợ sáng của hãng Rigid. Ảnh: Vulcan4x4

Giá bán cho bộ lều dã ngoại của hãng Skycamp iKamper tại thị trường Việt Nam vào khoảng 72,5 triệu Đồng. Ngoài bộ lều của hãng Skycamp iKamper, chiếc Mercedes-Benz G63 AMG của ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên còn lắp thêm đèn LED trợ sáng của hãng Rigid đến từ Mỹ. Loại đèn này thường được các xe offroad trang bị.

Mercedes-Benz G63 AMG của Chủ tịch Trung Nguyên vẫn sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 5,5 lít, sản sinh công suất tối đa 544 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp AMG và hệ dẫn động bốn bánh 4Matic, nhờ đó, “ông vua địa hình” mất khoảng thời gian 5,3 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 210 km/h.

Hiện trong bộ sưu tập xe “khủng” của Đặng Lê Nguyên Vũ có đến 2 chiếc Mercedes-Benz G63 AMG và 1 chiếc Mercees-Benz G55.

Bạn cũng có thể thích